Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวปรี๊ดแตก! เจอหนุ่มเขียนแปะหน้ารถด่าถึงบุพการี แถมยังให้เบอร์คนอื่นอีกด้วย !! (คลิป)

สาวปรี๊ดแตก! เจอหนุ่มเขียนแปะหน้ารถด่าถึงบุพการี แถมยังให้เบอร์คนอื่นอีกด้วย !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ทำเอาผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Parisa Thanamethwarathorn ถึงกับเดือดเป็นอย่างมาก หลังมีคนเขียนกระดาษแปะที่หน้ารถด่าถึงบุพการี เกี่ยวกับเรื่องของการจอดรถ ซึ่งเธอนั้นได้ยืนยันว่าจอดรถได้ถูกต้องแล้ว พร้อมกับเอารภป.มายืนยันว่าตนเองนั้นจอดรถไม่ผิด โดยเธอนั้นระบุว่า 

# ฝากทุกคนช่วยแชร์เยอะๆ ด้วยนะค่ะ
วันนี้ จอดรถที่ห้าง ที่ทำงานเป็นประจำทุกวัน ที่เดิม มีป้ายมาติดหน้ารถ “โคตรแม่มึงสอนให้จอดรถงี้หรอควย ไม่พอใจโทร…” คืองง เดินดูรอบๆรถ เราก้จอดถูกทุกอย่างปกติ ช่องนี้จอดได้คันเดียว เพราะมุมเสา มันเอียง และก้ไม่มีเส้นแบ่งจอด 2 คัน มาทำงานทุกวันจะรู้ดีค่ะจอดได้อะไรยังไง เลยโทรไปตามเบอร์ที่เขียนไว้ บอกผมไม่รู้เรื่องอะไร ยังไม่ได้ไปที่นั้นเลยคับ ผมยังอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ไอ้เราก็โอเคร ไม่ยอมรับ จะไปแจ้งห้างดูกล้องวงจรปิด และแจ้งห้างไว้ Save เบอร์โทร ขึ้น Line เลยส่งรูปไปให้ดู เจ้าของเบอร์ แจ้งว่า โดนเพื่อนแกล้ง ไม่ใช่ผมที่เขียน สักพัก คนที่เขียนโทรมา บอกจะมาหา เลยนัดเจอที่รถ ตรงที่จอด ให้ รปภ.มาด้วย เพราะจะได้ชี้ให้ดูว่าจอดได้กี่คัน จอดถูกไหม สักพักคนที่เขียน มาถึง กุอารมณ์ขึ้นละ ที่เขียนใช้สมองส่วนไหนค่ะดูรึยัง ว่าจอดถูกไหม ที่สำคัญ เล่นถึง บุพการี กันเลยทีเดียว ทำผิดยังจะยิ้มระลื่น สรุปไม่ได้ทำมาแค่ครั้งแรก ทำมาแกล้งกันหลายคันแล้ว แต่ไม่มีใครเอาเรื่องหรือโทรหาจิงๆ เก่งจิงก็ใส่เบอร์ตัวเองค่ะ

#ที่เอามาแชร์ เพื่อจะได้เป็นตัวอย่าง ของคนที่ชอบแกล้งเพื่อนแบบนี้มันสมควรไหม ถ้าคนอื่นมาเขียนด่า ติดรถคุณแบบนี้บ้างละจะรู้สึกยังไง มันไม่สนุกเลย กับการคะนองแบบนี้ เดือดร้อนคนอื่น

#ไม่เป็นไร ให้อภัย การให้อภัยคือทานอันยิ่งใหญ่ที่สุด
#ใจเย็น พุทโธ พุทโธ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

 

# ฝากทุกคนช่วยแชร์เยอะๆ ด้วยนะค่ะ วันนี้ จอดรถที่ห้าง ที่ทำงานเป็นประจำทุกวัน ที่เดิม มีป้ายมาติดหน้ารถ “โคตร…

Posted by Parisa Thanamethwarathorn on Thursday, December 28, 2017

 

ขอบคุณที่มา : Parisa Thanamethwarathorn 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *