Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หวั่นใจยิ่งนัก! ผู้โดยสารเข่าแทบทรุด เจอโคตรรถบัสพากลับบ้านเกิด คาดคงได้กลับบ้านเก่า เสียมากกว่า!

หวั่นใจยิ่งนัก! ผู้โดยสารเข่าแทบทรุด เจอโคตรรถบัสพากลับบ้านเกิด คาดคงได้กลับบ้านเก่า เสียมากกว่า!

- ได้รับการสนับสนุน -

เชื่อได้เลยว่า ใครหลายๆคนนนั้นคงได้ทยอยกลับบ้านเกิดเพื่อไปหาพ่อแม่ผู้ปกครองในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างปีใหม่นั้นเอง แต่ต้องยอมรับเลยว่า บางคนนั้นก็ขับรถกลับบ้านเอง สิ่งที่ต้องเจอนั้นก็คือปัญหารถติด เป็นต้น บางคนนั้นก็เลือกที่จะกลับโดยขนส่งต่างๆอย่างเช่น รถบัส ส่วนปัญหาก็คงคล้ายเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเจอรถบัสสภาพสุดเน่านั้นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากเพจชื่อดังอย่าง “แหม่มโพธิ์ดำ” ที่ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า #ผดสช็อค #กลับบ้านเกิดเจอโคตรรถบัสVIP ถึงจะ #vipเสริม ก็ควรจะให้เป็น VIP กว่านี้หน่อยเถอะ สภาพดีกว่านี้หน่อยไหม รอนาน 2 ชั่วโมงครึ่งไม่พอ รถสภาพดูไม่ได้เลย กระจกหน้ารถร้าว สภาพข้างในก็ใช้ไม่ได้ รู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบยังไงไม่รุ้ บริษัทควรจะดูแลผู้บริโภคให้ดีกว่านี้นะ ใช่ว่าไม่มีรถ คนอยากกลับ ยังไงมันก็ขึ้นหมดแหละ อย่าคิดแบบนี้นะ ถึงรถคันที่จองจะมาไม่ได้ก็ควรหารถที่ดีๆมาบริการหน่อย ไม่ใช่มาทำแบบนี้ เสียเวลาไม่พอ เสียความรู้สึกอีก หวังอีกอย่าง #คงไม่เสียกลางทางนะ….” หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ในเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นในครั้งนี้นั้นเอง

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : แหม่มโพธิ์ดำ
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *