Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จิตตกรับปีใหม่! หนุ่มเซอร์ไพรส์แฟน ยัดกล่องไอโฟนใส่เค้ก พอเปิดดูแทบล้มทั้งยืน

จิตตกรับปีใหม่! หนุ่มเซอร์ไพรส์แฟน ยัดกล่องไอโฟนใส่เค้ก พอเปิดดูแทบล้มทั้งยืน

- ได้รับการสนับสนุน -

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ ที่จะนำมาเซอร์ไพรส์คนพิเศษนั้นคงจะต้องคิดหนักกันเลยทีเดียวว่าจะเอาอะไรมาเซอร์ไพรส์คนสำคัญที่เรารัก แต่ก็คงจะมีไม่น้อยคนที่จะเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยของขวัญสุดฮา จนคนรักของเรานั้นก็ไม่อาจรู้ได้ว่าข้างในนั้นคืออะไร?

วันนี้เราก็มีเรื่องของของขวัญสุดแสนพิเศษจากผู้ใช้ Twitter ชื่อว่า “@LaoTieNoProblem” ที่โพสต์ภาพของเค้กแอปเปิ้ล พร้อมห่อของขวัญวันคริสต์มาสลงโซเชียลซึ่งมีคนทวิตไปแล้วกว่า 3 หมื่นทวิต ที่โพสต์ลงไปเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยภายในนั้นมีกล่องไอโฟนอยู่ภายในทำเอาคนเปิดดีใจสุดขีด แต่พอเปิดกล่องไอโฟนออกมาเท่านั้นแหละควันออกหูขึ้นมาอย่างทันใดเลยทีเดียว บอกเลยของขวัญชิ้นนี้จะอยู่ในความทรงจำคนรับตลอดไปแน่นอน ^^ จะเลิกกันไหมหนิ 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : สมาคมกวนTeen , @LaoTieNoProblem

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *