Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดบรรเจิด! สาวเผยเคล็บ(ไม่)ลับ การเก็บเงินก้อน ทุบหมูที ทำเอาได้เงินใช้เป็นแสน!

สุดบรรเจิด! สาวเผยเคล็บ(ไม่)ลับ การเก็บเงินก้อน ทุบหมูที ทำเอาได้เงินใช้เป็นแสน!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่า เงินก้อนนั้นเป็นสิ่งที่เรานั้นอยากที่จะมีเก็บกันทุกคน แต่มันก็เป็นเรื่องที่แสนยากยิ่งนัก เพราะเมื่อไรที่เรานั้นอยากที่จะเก็บทีไรนั้นก็เป็นอันมีเรื่องจำเป็นที่จะต้องใช้ทุกครั้งไป บางคนนั้นจึงได้เลือกเก็บเอาลงใส่กระปุกหมูออมสินที่ไม่สามารถที่จะแกะออกได้ ซึ่งทางเดียวที่สามารถทำได้นั้นก็คือการทุบนั้นเอง แต่ต้องยอมรับเลยว่า เรื่องราวนี้เป็นอีกหนึ่งเคล็บลับที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “ไม่คิดว่าจะได้เยอะขนาดนี้เลย #หันมาออมเงินกันเถอะ #1ปีที่รอคอย #เงินเที่ยวปีใหม่ #ลาก่อนเจ้าหมูน้อย (ขอบคุณคุณแม่ที่อยู่เบื้องหลังในการหยอดเงิน) ^^ •อนุญาติให้แชร์ครับ” ภายในคลิปดังกล่าวนี้จะสังเกตได้ว่า เขานั้นได้ทุบหมูออมสินสีชมพูที่เขานั้นได้เก็บสะสมเอาไว้ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เห็นได้ถึงเหรียญบาท จนไปถึงแบงค์ 1,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งภายในคลิปนี้จะมีเนื้อหาเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้าเราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

>>ชมคลิปคลิกที่นี่<<

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Anutep KT ,เจ้าพ่อคลิปเด็ด
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *