Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หมอใจงาม! เดินทางมาหายายพิการ ผิวหน้าย้อยผิดปกติ ลั่นจะรักษาให้ฟรี แต่ยายกับปฏิเสธ!!

หมอใจงาม! เดินทางมาหายายพิการ ผิวหน้าย้อยผิดปกติ ลั่นจะรักษาให้ฟรี แต่ยายกับปฏิเสธ!!

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวของคุณยายพิการท่านหนึ่งที่ได้นั่งขายการบูรอยู่บริเวณหน้าธนาคารกสิกรสาขาสีสม โดยคุณยายท่านนี้มีลักษณะของผิวหนังบนใบหน้าห้อยย้อยลงมาจนผิดปกติ แต่คุณยายก็ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตายังมุมานะนั้นขายของ จนชาวเน็ตต่างก็ชื่นชม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 60 ทางเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Arthit Ourairat ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “น.พ ศุภชัย รองอธิการบดีการแพทย์รังสิต ได้ขอความอนุเคราะห์ น.พ เจษฎา ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และได้ขอให้ น.พ ผ.อ รพ เลิดสิน ไปพบคุณยายอายุ 68 ตาบอด จากสุรินทร์แล้ว ยินดีและพร้อมช่วยผ่าตัดให้ แต่คุณยายยังไม่ยอม กลัวตาย กำลังพยายามเจรจาอยู่ ขอบคุณทุกท่านครับ”

นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่คนไทยนั้นไม่ทิ้งกัน และพยายามที่จะเข้าช่วยเหลือคุณยายท่านนี้ ซึ่งยังไงก็ตาม ได้แต่ภาวนาขอให้คุณยายนั้นหายกลัว คุณหมอจะได้ทำการรักษาให้คุณยายเสียที

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

น.พ ศุภชัย รองอธิการบดีการแพทย์รังสิต ได้ขอความอนุเคราะห์ น.พ เจษฎา ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และได้ขอให้ น.พ ผ.อ รพ เลิดสิน …

Posted by Arthit Ourairat on Thursday, December 28, 2017

 

ขอบคุณที่มา : Arthit Ourairatชื่อ’ แพรว’ว 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *