Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มตกใจหนัก ! นอนหลับอยู่ในบ้านในบ้านแท้ๆ เจอกระสุนปืนตกใส่ข้างตัว !!

หนุ่มตกใจหนัก ! นอนหลับอยู่ในบ้านในบ้านแท้ๆ เจอกระสุนปืนตกใส่ข้างตัว !!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรามักจะได้ยินข่าวอยู่บ่อยครั้ง เกี่ยวกับลูกกระสุนปืนตกใส่บ้านเรือน หรือคน จนทำให้ได้รับความเสียหาย และคนก็ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดเพราะคนที่ยิงปืนขึ้นบนฟ้านั้นเอง ล่าสุดวันที่ 30 ธ.ค. 60  ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Jittinon Sangsubun ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของตนเองหลังมีกระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้านของตน โดบระบุว่า  

“กระสุนปืน
ชีวิตคือความเสี่ยง ขนาดนอนอยู่ในห้องที่ปลอดภัย ยังมีโอกาสโดนกระสุนปืนได้
เคยได้เห็นแต่ในข่าวทีวีเรืองกระสุนปืนตกใส่บ้านโดนคนเสียชีวิต วันนี้โดนกับตัว แต่โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร
เมื่อตอนสักตีสามครึ่ง ตกใจตื่นเพราะเสียงเหมือนอะไรตกลงมา เสียงดังมาก ตอนแรกคิดว่ารถชนหน้าบ้านเพราะบ้านติดถนน แต่พอเปิดไฟดูเห็นรูบนหลังคา เป็นรอยทะลุลงมา แต่เฉียงออกไปโดนผนังด้านข้าง
ถ้าตกลงมาตรงๆโดนตัวแน่ๆเพราะนอนกันอยู่บนเตียงสามคนพ่อแม่ลูก
วันนี้โชคดี แต่วันข้างหน้าล่ะ

สำหรับคนที่คึกคะนองหรือคิดจะยิงปืนฉลองขึ้นฟ้าไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ขอให้คิดด้วยว่าคุณกำลังจะเป็นฆาตกรแบบสุ่ม ที่พร้อมจะทำร้ายหรือฆ่าคนได้ด้วยกระสุนทุกนัดที่ยิงขึ้นไป
#อันตรายที่ต้องบอกต่อ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

กระสุนปืนชีวิตคือความเสี่ยง ขนาดนอนอยู่ในห้องที่ปลอดภัย ยังมีโอกาสโดนกระสุนปืนได้เคยได้เห็นแต่ในข่าวทีวีเรืองกระสุนปืน…

Posted by Jittinon Sangsubun on Friday, December 29, 2017

 

 

ขอบคุณที่มา : Jittinon Sangsubun

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *