Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

มันใช่หรอ ! สาวถึงกับงง ไม่มีเงินสดเสียค่าปรับ ตร.จึงให้โอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวแทน !!

มันใช่หรอ ! สาวถึงกับงง ไม่มีเงินสดเสียค่าปรับ ตร.จึงให้โอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวแทน !!

- ได้รับการสนับสนุน -

เวลานี้หลายๆ คนก็มักจะเห็นด่านตำรวจตั้งกันอยู่ตามจุดต่างๆ เป็นจำนวนมาก เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่กำลังเดินทางกลับบ้านตามจังหวัดต่างๆ และเพื่อจับคนที่กระทำความผิดด้วยเช่นกัน

แต่ล่าสุดนี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า “Kaimook Sirilak” ได้ถูกตำรวจตั้งด้านจับกุมฐานไม่ใส่หมวกและไม่พกใบขับขี่ แต่เธอนั้นไม่ได้พกเงินสดมา จึงได้ขอไปจ่ายเงินที่ สภ. แทน แต่ทางตำรวจไม่ยอม เลยให้ชำระผ่านพร้อมเพย์ แต่สิ่งที่เธอนั้นค้างคาใจนั้นก็เพราะว่าบัญชีที่ให้โอนเป็นบัญชีส่วนตัวของตำรวจเอง

ซึ่งทางชาวเน็ตนั้นต่างก็ตั้งข้อสงสัย กันหลายประการว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นความจริงหรือไม่ หรืออาจไม่มีเงินสดตำรวจเลยให้โอนเงินเข้าบัญชี และให้เงินสดแทน ส่วนเรื่องดังกล่าวจะเป็นอย่างไรนั้นก็คงต้องรอทางตำรวจนั้นออกมาชี้แจงอีกครั้ง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ก่อนถึงไปรษณีมีบริการจ่ายสด และ พร้อมเพคะชี้แจงนะคะ-ขอไปจ่ายที่ สภอ วันหลังเขาก็บอกว่าไปไม่ได้ ทั้งที่ปกติมันอยู่ได้7…

Posted by Kaimook Sirilak on Friday, December 29, 2017

 

ขอบคุณที่มา : Kaimook Sirilak 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *