Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เห็นแค่ดวงตาก็รู้ว่าสวย!! เปิดชีวิต “อ้อม” เพื่อน “เปรี้ยว” หลังได้ออกจากเรือนจำ! ชีวิตเปลี่ยนไปมาก คือแซ่บเวอร์ๆ

เห็นแค่ดวงตาก็รู้ว่าสวย!! เปิดชีวิต “อ้อม” เพื่อน “เปรี้ยว” หลังได้ออกจากเรือนจำ! ชีวิตเปลี่ยนไปมาก คือแซ่บเวอร์ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวทั่วไปวันนี้  ต๊ายยยแล้ว!! ตกใจเอาทาบอกเลยทีเดียว เจ๊เชื่อหลายคนคงรู้จักและพอจำหน้าเธอได้ อ้อม จิดารัตน์ เพื่อสาวคนสวยของ “เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” โดยที่อ้อมไม่ได้ร่วมมือฆ่าแอ๋ม แต่ว่าโดนร่างแหไปด้วย เนื่องจากมีคดีรับของโจรนั่นเอง หลังจากที่ติดคุกมา และจนกระทั่งเธอได้รับการประกันตัวออกมา เรียกว่าเป็นความโชคดีและมีชีวิตใหม่อีกครั้งหลังออกมาสู่โลกภายนอก

เริ่มแรกเธอกลับมาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว โดยยึดอาชีพขายอาหารแถมมีบริการส่งให้ถึงที่ด้วย แต่แหม!! คุณขาเผลอแป๊บเดียว! ตอนนี้สาวอ้อม เธอเปลี่ยนอาชีพไปทำงานอยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้านของเราแล้วจ้า และต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองจ้า! กับภาพล่าสุดของสาวอ้อม โอ้ย!! มีความสวยเป๊ะขึ้นมาก! แถมเซ็กซี่และแซ่บมากค่ะ เอาเป็นว่าเราลองไปชมภาพกันดีกว่าค่ะ ไหนใครบอกไม่สวยแปลว่าตาไม่ถึงนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : จิดารัตน์ พรหมคุณ   
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *