Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ใครจะทำไม ! ชายจอดเก๋งตรงที่มอเตอร์ไซค์ ลั่นมีปัญหาไปแจ้งตร.สิ พี่ไม่กลัวเพราะพี่เป็นตร. !!

ใครจะทำไม ! ชายจอดเก๋งตรงที่มอเตอร์ไซค์ ลั่นมีปัญหาไปแจ้งตร.สิ พี่ไม่กลัวเพราะพี่เป็นตร. !!

- ได้รับการสนับสนุน -

ทำเอาชาวเน็ตนั้นต่างก็ไม่พอใจเป็นอย่างมาก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของรถเก๋ง ที่ได้ขับมารถมาจอดตรงที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งผู้โพสต์เห็นว่าถ้าจอดรถตรงที่ดังกล่าว แล้วมอเตอร์ไซค์จะไม่มีที่จอด จึงได้ลงไปพูดคุยกับคนขับรถ โดยผู้โพสต์นั้นได้ระบุว่า

คือแค่เดินไปถามว่าพี่คะพี่จอดนานหรือป่าวคะ
เจ้าของรถ : ทำไมอ่ะน้องมีอะไร ไปงานร้านทองเนี่ย (พูดแบบไม่พอใจทำหน้าตาเหมือนจะหาเรื่อง)
เรา : คือตรงนี้มันเป็นที่จอดมอเตอร์ไซค์ค่ะ
เจ้าของรถ : ก็พี่จะจอดตรงนี้อ่ะ น้องมีปัญหาไปแจ้งตำรวจสิ เดี๋ยวพี่เคลียร์เอง
เรา : ไม่ใช่ค่ะคือมันเป็นที่จอดมอไซค์ ละมอไซค์เค้าจะไปจอดไหนกันล่ะคะ
เจ้าของรถ : น้องก็ไปแจ้งความสิตรงนี้มันที่สาธารณะ ไปแจ้งความเลย พี่เป็นตำรวจ (หนูไม่รู้นะคะว่าตำรวจจริงมั้ยแต่จะจริงหรือไม่พี่ก็ต้องทำตามกฏจราจรหรือป่าวคะ)

#ละแบบทำท่าเหมือนจะหาเรื่องคือเราเป็นเด็กละเราเดินไปพูดกับคุณดีๆแต่กับทำถ้าทางหาเรื่องถ้าเรายกกล้องขึ้นมาถ่ายคงเดินมาตบใช่มั้ยคะขนาดแค่พูดยังทำท่าทางเหมือนจะหาเรื่องเหมือนจะเดินมาตบจนแฟนคุณเองยังหันหน้าหนีไม่กล้าหันหน้ามา เป็นผู้ใหญ่แต่ทำไมถึงเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีล่ะคะ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Fame Kanthida

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *