Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

มึนตึบ ! หนุ่มไปทำบัตรปชช. แต่ทำไม่ได้ เพราะข้อมูลของตนกลายเป็นหน้าคนอื่น !!

มึนตึบ ! หนุ่มไปทำบัตรปชช. แต่ทำไม่ได้ เพราะข้อมูลของตนกลายเป็นหน้าคนอื่น !!

- ได้รับการสนับสนุน -

บัตรประชาชนนั้นถือว่าเป็นหลักฐานที่สำคัญอย่างมาก ดังนั้นควรจะเก็บรักษาไว้ให้ดี แต่ล่าสุดนี้นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นเลยก็ว่าได้ หลังทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่งทีีได้ไปทำบัตรประชาชน แต่ปรากฏว่าทางอำเภอนั้นไม่ให้ทำเพราะหน้าตานั้นกลายเป็นรูปของคนอื่น โดยทางเพจนั้นได้ระบุว่า

โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน…คือเรื่องมีอยู่ว่า วันนี้เราไปทำบัตรประชาชนที่สำนักงานเขตบางกอกน้อย พอถึงคิวเราเจ้าหน้าที่เขาก็จะดูข้อมูลต่างๆ

พอพิมชื่อเราไปปุ๊ป มันขึ้นเป็นข้อมูลเราหมดทุกอย่างแต่…. มันไม่ใช่หน้าเรา เจ้าหน้าที่เลยยังไม่ให้ทำบัตรเพราะหน้าไม่ตรงกันต้องมีผู้รับรองตัวเรา นั้นก็คือแม่ของเราเอง แต่ประเด็นคือ เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นได้ยังไง ทำไมถึงเป็นหน้าคนนี้ เจ้าหน้าที่เลยบอกว่า มันมีการแจ้งทำบัตรที่อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด คือออ ฉันไม่เคยอยู่ที่นั่น แล้วฉันอยู่ที่บางกอกน้อยมาเป็น 10 กว่าปี ไม่รู้จักด้วยว่าที่นั่นคือที่ใด

#คำถามคือ เจ้าหน้าที่ทะเบียนที่อำเภอสุวรรณภูมิ ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร จริงอยู่ที่ข้อมูลทางทะเบียนราษฎร์บอกว่าจำหน่ายไปแล้ว แต่บัตรคุณออกไปแล้ว คุณออกไปได้อย่างไง เราก็เห็นเหตุการณ์ต่างๆ มากมายเกี่ยวกับการสวมสิทธิ์ใช้บัตรประชาชน แล้วเหตุผลถ่ายรูปสลับตัว?

ขอโทษนะจะสลับตัวได้ยังไง ในเมื่อวันที่ 30 ต.ค.58 วันที่ออกบัตรให้คนนี้ กูไม่ได้ไปทำบัตรที่อำเภอสุวรรณภูมิ และบัตรฉันตอนนั้นยังไม่หมดอายุและไม่เคยทำบัตรหาย

#ทั้งผมและคนในบัตรอีกคนเป็นผู้เสียหาย

- ได้รับการสนับสนุน -

นี่คือความสะเพร่า หรือ ความเจตนาในทางมิชอบ เจ้าหน้าที่ทะเบียนที่อำเภอสุวรรณภูมิต้องรับผิดชอบ เรากำลังดำเนินการติดต่อไปล่ะ แล้วบัตรล่ะ บัตรนั้นไปแอบอ้างทำไรแล้วบ้าง ถ้าวันนี้ไม่ไปทำบัตรก็ไม่รู้เลย เคยเห็นแต่ข่าวไม่ขึ้นว่าจะโดนเอง มันไม่ขำนะถ้าเรื่องนี้ไม่ได้เกิดกับคูณ คุณจะไม่รู้เลย ว่ามันน่ากังวลแค่ไหน เราขอคนละ 1 แชร์ ช่วยแชร์เตือนภัยต่อๆ กันแชร์กันไปเยอะๆ ผมวอนขอความเป็นธรรม การถูกสวมสิทธิ์เป็นเรื่องน่ากลัวมาก มันเกิดขึ้นได้ยังไง เราเสียหาย……….

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

#หนุ่มช็อค #ไปต่อบัตรประชาชน #ค้นประวัติเจอหน้าคนอื่นโลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน…คือเรื่องมีอยู่ว่า วันนี้เราไปทำบัตรประ…

Posted by แหม่มโพธิ์ดำ on Sunday, December 31, 2017

 

ขอบคุณที่มา : แหม่มโพธิ์ดำ , Ackarapon Roddee

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *