Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

โดนเข้าแล้ว ! สาวจองที่พักผ่านแอป ถึงกับต้องใส่เกียร์หมา หลังไปถึงพบว่ากลายเป็นโรมแรมร้าง !!

โดนเข้าแล้ว ! สาวจองที่พักผ่านแอป ถึงกับต้องใส่เกียร์หมา หลังไปถึงพบว่ากลายเป็นโรมแรมร้าง !!

- ได้รับการสนับสนุน -

ใครที่ชอบจองโรงแรมผ่านแอพนั้นควรจะระวังให้ดี หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Piim Suchanya ได้ตัดสินใจจองโรงแรมผ่านแอพ แต่เมื่อเดินทางไปถึงกลับพบว่าที่ดังกล่าวนั้นเป็นที่ร้าง และโทรตามเบอร์ที่ระบุไว้ก็ไม่มีใครรับ ทางผู้โพสต์จึงได้ออกมาระบุว่า 

#พาขนลุกส่งท้ายปี2017‼️? คือจองที่พักใว้ผ่านแอพ แต่เมื่อมาตามแผนที่กูเกิ้ลแมพก็หลงอยู่เกือบชั่วโมงหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ โทรหาทางรีสอร์ทก็ติดต่อไม่ได้ เราก็ตั้งใจตามหารีสอร์ทต่อไปถามคนในพื้นที่ต่างๆนาๆ กว่าจะบุกป่าฝ่าดงเข้ามาได้ก็เห็นเหมือนในภาพเลย เราก็ไม่คิดว่ามันจะเจอแบบนี้ทั้งช็อค ทั้งอึ้ง ไปดิ กว่าจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้ ขนลุก เสียวหลังสุดๆจ้า #เจอแบบนี้ตั้งสติแล้วถอยเกียร์หมาออกลูกเดียว‼️สิ่งที่สงสัยคือรีสอร์ทปิดตัวลงไปหลายเดือนแล้วแต่ทำไมยังขึ้นในแอพว่าเปิดให้บริการนี่นะสิ#เอาใว้เป็นอุทาหรณ์เตือนใครหลายๆคนที่ชอบหาที่พักผ่านแอพแต่ไม่ได้กลั่นกลองมูลไห้ละเอียด
ปล.สถานที่นี้อยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดเลย ตรงทางเข้าอ่างเก็บน้ำหมานตอนบน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : Piim Suchanya

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *