Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“น้องกาฟิวส์” ยิ้มแก้มปริ ผู้ใหญ่ใจดี มอบเงิน-จักรยาน ให้เป็นของขวัญปีใหม่ ตอบแทนความดีที่ได้ทำไว้

“น้องกาฟิวส์” ยิ้มแก้มปริ ผู้ใหญ่ใจดี มอบเงิน-จักรยาน ให้เป็นของขวัญปีใหม่ ตอบแทนความดีที่ได้ทำไว้

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของน้องกาฟิวส์ ที่เก็บเงิน 40,000 คืนเจ้าของ  และได้รับเงิน 20 บาทเป็นค่าตอบแทนในการทำความดี จนทำให้ชาวเน็ตนั้นต่างก็ชื่นชมน้องกาฟิวส์เป็นจำนวนมาก และก็รุมประนาณเจ้าของเงินด้วยเช่นกัน

ล่าสุดนี้เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 60 นางสุจิตรา มุสิกะ ผู้จัดการห้างเทสโก้โลตัสสาขากันตัง และพนักงานฯ เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาพร้อมอุปกรณ์การเรียนและรถจักรยานรวมมูลค่า 5,000 บาท ให้กับน้องกาฟิวส์ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ โดยมีนางสาวอนัญญา ยุ้งยั้ง อายุ 38 ปี มารดาของน้องกาฟิวส์ พร้อมด้วยนางอนันตา รังสฤษติกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลกันตังศึกษาและคณะครูร่วมเป็นสักขีพยาน

เมื่อสอบถามถึงพ่อของน้องกาฟิวส์ ก็ทราบว่าป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองแตกเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนที่น้องกาฟิวส์จะพบกระเป๋าเงินเพียง 3 วัน ส่วนคุณปู่ก็ป่วยด้วยโรคเดียวกันพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา ทำให้น้องกาฟิวส์นั้นถึงกับยิ้มไม่ออก

แต่พอน้องกาฟิวส์แกะซองพบว่าไม่ใช่เงินไม่ใช่เงิน 20 บาทเหมือนที่ได้รับคราวก่อน ก็ถึงกับยิ้มออกมาทันที พร้อมเปิดเผยว่า เงิน 20 บาทที่ได้ในคืนเกิดเหตุจนกระทั่งถึงวันนี้จะนำไปหยอดกระปุกออมสิน เพื่อไว้เป็นทุนการศึกษาแล้ว หลังเกิดเหตุทำให้ตนเป็นคนดังและเพื่อน ๆ ในห้องเรียนก็พลอยดังไปด้วย เพราะมีคนมาขอถ่ายรูปและโทรศัพท์มาชื่นชมหลายราย โตขึ้นวาดฝันว่าอยากจะเป็นทหารเพื่อไปรับใช้ชาติ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

วันนี้ ด.ช. ธนพัฒน์ ปิยะพงษ์ หรือว่าน้องกาฟิวส์ อยู่โรงเรียนอนุบาลกันตังศึกษาได้เก็บเงินสดเป็นจำนวน 40,000 บาทของลูกค้า…

Posted by หอมทิพย์ ทิพย์ on Tuesday, December 26, 2017

ขอบคุณที่มา : AMARIN TVHD , หอมทิพย์ ทิพย์

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *