Connect with us

ข่าวทั่วไป

หมอเค้กเผย “4 ราศี” มีเกณฑ์ได้ใชคใหญ่ – ร่ำรวยมั่งคั่ง – ได้ของขวัญชิ้นบิ๊กไซส์ ใหญ่เวอร์!

หมอเค้กเผย “4 ราศี” มีเกณฑ์ได้ใชคใหญ่ – ร่ำรวยมั่งคั่ง – ได้ของขวัญชิ้นบิ๊กไซส์ ใหญ่เวอร์!

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องยอมรับเลยว่า เรื่องราวของอนาคตเป็นสิ่งที่เราทุกคนนั้นอยากที่จะรู้ก่อนเสมอ เพื่อที่จะแก้ไขปัจจุบันให้ส่งผลดีต่ออนาคตตนเอง ดังนั้นศาสตร์การในการดูดวงต่างๆ จึงเป็นนิยมกันเป็นอย่างแพร่หลาย และถ้าหากต้องให้พูดถึง หนึ่งในหมอดูชื่อดังแล้วละก็ คงมีชื่อ “หมอเค้ก Magic designs” กันอย่างแน่นอน ซึ่งหมอเค้กมีความรู้เรื่องราวของหลายศาสตร์การดูดวงอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวง เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือวัตถุมงคล เป็นต้น ถ้าหากใครที่กำลังเหนื่อย รู้สึกท้อใจ และคิดว่าเมื่อไรจะรวยสักทีนั้น วันนี้เราได้นำทั้ง 4 ราศีที่มีเกณฑ์ร่ำรวยมานำเสนอกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยล่าสุด “หมอเค้ก Magic designs” ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “สิ่งที่ผ่านมาแล้วคือประสบการณ์ชีวิต ความจริงแล้วสิ่งที่ชาว4ลัคนาราศีรอคอย คือความสุข ความสงบ มากกว่า ความสำเร็จ เงินทอง หาให้คนอื่นทั้งนั้น นี่แหละความสุขคือการให้ ให้มากรวยมาก ด้วยความเจ็บปวดที่ผ่านมาจะทำให้เราเข้มแข็ง  บางท่านคิดว่าดาวเสาร์เข้าดาวอังคารเข้าไม่ดี บอกได้เลยว่าดี!เพราะถ้าเราดูจากพื้นดวงจะรู้ ครับ” ซึ่งเอาเป็นว่าอย่าได้รอช้า เรามาเริ่มจากลัคนาราศีแรกกันเลยดีกว่า

“ชาวธนู เมื่อ2ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืดหนืด งอแง อ่อนไหวง่าย  เมื่อดาวเสาร์มาแน่นอนว่าดาวเสาร์ คือดาวที่สวยที่สุดในจักรวาลแต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือความหนัก เหนื่อย ความเคลื่อนตัวมีไฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัสยังเป็นลาภะธนูต้องบอกเลยว่า ดาวเข้าแบบนี้ คือ สวย รวย ถืก บึกบึน แน่นอนครับ” 

“ตุลย์ นี่บอกก่อนเลยถึงแม้อังคารจะมา45วัน แต่ไม่ใช่เรื่องอันตราย ดาวอังคารเป็นดาวนักรบ ดาวนี้จะมาเปลี่ยน นิสัย ของตุลย์ จากที่เคยใจดี จะเป็นคนใจร้ายฉะนั้นในช่วงนี้จนถึงกลางมกรา ใครรักเราเราจะรู้ ใครที่ไม่ดีกับตุลย์ระวังให้ดี ธาตุลมเวลาโมโหคือทอนาโดดีๆนี่เอง ตัดเป็นตัด ดาวพฤหัสเดินหน้าในตุลย์ แน่นอนว่าเรื่องโชคลาภ การเงินการงานความรักดี โดดเด่น เศรษฐีแน่นอน ถ้าขยันถูกที่ เพราะดวงเปิดแล้วจะทำอะไรก็ทำครับ แต่ระวังปัญหาสุขภาพ ภูมิแพ้ ไมเกรน ภายในกระเพาะ ระวังครับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

“สิงห์ ไม่ต้องพูดมากแค่ยิ้มให้มากทุกอย่างที่อยากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มากที่สำคัญอย่าใจดี เกินไปเพราะยังมีเกณฑ์ถูกหักหลังอยู่ต้อง รอบครอบแล้วทุกอย่างจะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จแน่นอน เรื่องความรักมันจะควบคู่มากับความสำเร็จ ครับ”

“พิจิก ดวงดีขึ้นแล้วเริ่มมีรอยยิ้มแต่อย่าเล่นมาก เพราะการเล่นมากมันทำให้เสียเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไรก็ต้องลงมือทำให้เต็มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอนเราแล้ว อย่าโลภมาก คนจะรวย เดี๋ยวรวยเองใครชวนลงทุนอะไร ไม่ต้องลง บอกไปว่า กูจะรวยด้วยตัวเอง ! ความรัก… มันก็เหนื่อย บ้างไม่เหนื่อยบ้าง แต่ปีนี้ก็จะมีความสุขมากขึ้นครับจากที่ อมทุกจ์มานานบางคนทีเยอะใช่จะมีความสุข ความจริงชาวพิจิกควรใช้ชีวิตคนเดียวบ้าง จะได้รู้ว่าใจเราต้องการใคร คนไหน ไม่ใช่เอาหมดจริงจังจริงใจ ได้ใจ ได้รักดีๆ”

- ได้รับการสนับสนุน -

“เหนื่อยแต่รวย!!! ชาวลัคนาราศีที่ต่อจากนี้จะได้โชคใหญ่ปรัสบความสำเร็จอย่างมั่งคั่ง ได้แก่ สิงห์ พิจิก ตุลย์ ธนู ร่ำรวย ธุรกิจเฟื่องฟู อดทน อดกลั้น สู้แล้วรวย! มีโอกาสได้ของขวัญชิ้นใหญ่ เช่น มรดก หรือยานพหนะ จะเกิดผลนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2560ไปจนถึงกลางปี 2562′” ทั้งนี้เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล

- ได้รับการสนับสนุน -

สิ่งที่ผ่านมาแล้วคือประสบการณ์ชีวิต ความจริงแล้วสิ่งที่ชาว4ลัคนาราศีรอคอยคือความสุข ความสงบ มากกว่าความสำเร็จ เงินทอง…

Posted by หมอเค้ก Magic designs on Monday, December 4, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : หมอเค้ก Magic designs

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป