Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

น่ารักอ้ะ ! ตำรวจไทยสายบันเทิง โชว์เต้น “รักเติมโปร” รับวาเลนไทน์ คนแห่แชร์เพียบ (คลิป)

น่ารักอ้ะ ! ตำรวจไทยสายบันเทิง โชว์เต้น “รักเติมโปร” รับวาเลนไทน์ คนแห่แชร์เพียบ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ก่อนหน้านี้เราจะได้เห็นตำรวจไทยในภาพลักษณ์ที่ค่อนข้างจะติดลบในระยะหลัง ทั้งการตั้งด่านจับประชาชน หรือสิ่งต่างๆที่ไม่โปร่งใสจนทำให้ประชาชนค่อนข้างผิดหวังกับการทำหน้าที่เป็นอย่างมาก แต่ในวันนี้คุณอาจจะเปลี่ยนความคิดนั้นไป เมื่อได้เห็นความน่ารัก มุ้งมิ้ง ของตำรวจสายบันเทิง กลุ่มนี้ ที่ออกมาเต้นต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่กำลังจะมาถึงอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ (14 กุมภาพันธ์)

สืบเนื่องจากเพจ รู้สึกสบายดี ได้โพสต์คลิปนายตำรวจกว่า 50 นาย ได้ร่วมกันเต้นเพลงรักเติมโปร ของ หนุ่มเส้นเล็ก อาร์ สยาม เพื่อเป็นการต้นรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ด้วยท่าทางที่อ่อนช้อย และเข้าจังหวะกันอย่างพร้อมเพรียง ทำให้สร้างรอยยิ้มจากประชาชนผู้พบเห็นและผู้เข้าชมได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

รักเติมโปร ตร.ชาย

ต้อนรับสัปดาห์แห่งความรักโดยพี่ๆ #ตำรวจไทยสายบันเทิงฝาก #กดติดตาม ให้กำลังใจกันด้วยนะจ๊ะ ????#รู้สึกสบายดี#ปรุงรสดนตรีให้มีชีวิตชีวา

Posted by รู้สึกสบายดี on Sunday, February 11, 2018

ขอบคุณที่มา : รู้สึกสบายดี

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *