Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เสพยาจนหลอน ! ตร. ไล่จับสาวทอม ข้ามจังหวัด หลังก่อเหตุซ้ำซ้อน จี้ชิงรถ (คลิป)

เสพยาจนหลอน ! ตร. ไล่จับสาวทอม ข้ามจังหวัด หลังก่อเหตุซ้ำซ้อน จี้ชิงรถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม นางสาวศุภมาศ ขวัญอยู่ สาวทอม อายุ 37 ปี พร้อมอาวุธปืนบีบีกัน และของกลางรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน อีก 1 คัน

เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุตำรวจภูธรสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ให้ช่วยสกัดจับรถกระบะที่คนร้ายจี้ชิงในพื้นที่ โดยเจ้าหน้าที่สงสัยเนื่องจากเรียกให้จอดขณะตั้งด่าน แต่ไม่ยอมหยุด จึงได้ขับไล่ตามจากเชียงใหม่จนถึงลำปางไปจนถึงถนนเขตก่อสร้าง ทันใดนั้น เจ้าหน้าที่ขับปาดหน้า ส่งผลให้คนร้ายเสียหลักตกไหล่ทาง และจนมุมในที่สุด

เมื่อจับกุมตัวได้ ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ได้เสพยาบ้ามา 2 เม็ด และไม่ได้นอนมา 2 คืน ตนระแวงว่าจะมาคนตามมาทำร้าย ซึ่งตอนแรกตอนขับรถเก๋งมากับแฟนสาว และได้ใช้ปืนจี้ชิงรถเก๋งของพยาบาลขณะเติมน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่ง ก่อนจะขับรถหนีมายัง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ขณะนั้นเห็นว่าตำรวจตามล่าตัวอยู่ จึงก่อเหตุซ้ำสองด้วยการใช้ปืนจี้ชิงรถกระบะของเซลส์แมน ที่จอดดับเครื่องแต่เสียบกุญแจไว้

ขณะจอดซื้อของ บริเวณริมถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน ก่อนจะขับย้อนมา จ.ลำปาง และถูกจับกุมในที่สุดทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้ง 2 ข้อหาหนัก ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ข่าวช่อง 8

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *