Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กรมฯขนส่งเตรียมเพิ่ม “กลุ่ม 5 โรคห้ามขับรถ” ใบขับขี่ตลอดชีพ ต้องทดสอบสมรรถภาพใหม่

กรมฯขนส่งเตรียมเพิ่ม “กลุ่ม 5 โรคห้ามขับรถ” ใบขับขี่ตลอดชีพ ต้องทดสอบสมรรถภาพใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากกรณีสะเทือนขวัญเมื่อวานนี้ (4 ธ.ค. 60) เกิดเหตุรถกระบะขับมาด้วยความเร็วและพุ่งชนรถจักรยานยนต์แบบวินาศสันตะโรบริเวณสี่แยกไฟแดงพัทยาใต้ (ไปทางตึกคอม) หมู่ที่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันที 2 ราย บาดเจ็บอีก 15 ราย

รถจักรยานยนต์เสียหายร่วม 10 คัน ซึ่งจากคำให้การของคนขับกระบะนั้นบอกว่าตนเองเป็นโรคลมชัก จึงทำให้เป็นประเด็นที่ประชาชนสงสัยว่าไม่มีกฏหรือข้อห้ามในการขับขี่รถสำหรับผู้เป็นโรคเลยเหรอ หรือบางคนอาจใช้เหตุผลนี้เป็นข้ออ้างแก้ตัวเมื่อกระทำความผิด เพราะก่อนหน้าก็เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาแล้วโดยคนขับก็อ้างเหมือนๆกันว่าเกิดเป็นโรคลมชักกะทันหัน 

ล่าสุดทางกรมขนส่งทางบกมีการประชุมร่วมกับแพทยสภา เกี่ยวกับการแก้ไขกฎกระทรวงเพื่อกำหนดโรคเพิ่มเติมว่ามีโรคใดบ้างที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนน โดยมีเกณฑ์ว่าจะเพิ่ม 5 ข้อประกอบไปด้วย

1.โรคลมบ้าหมูหรือลมชัก

2.โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลิน

- ได้รับการสนับสนุน -

3.โรคความดันโลหิตสูง

4.ผ่านการผ่าตัดสมอง

5.ผ่านการผ่าตัดจากกล้ามเนื้อหัวใจตาย

นอกจากนี้จะทำการทบทวนใบอนุญาตขับขี่ประเภทตลอดชีพ ของผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป อาจจะต้องเข้ามาทดสอบสมรรถภาพพร้อมนำใบรับรองแพทย์มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ ทุกๆระยะเวลา 5 ปี ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการคาดใช้ระยะเวลาแก้ไขกฎกระทรวงและประกาศให้มีผลบังคับใช้ได้ภายใน 3 เดือนนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : กรมการขนส่งทางบก

ขอบคุณภาพประกอบเนื้อหาจาก : ฉ.กพพ44มหานคร015VV15

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *