Connect with us

ข่าวทั่วไป

ซัดแหลก! เพจดังฉะครูปรีชา “พูดมาได้..ลูกสาวลุงจรูญรับทุน” จวกความจำดีจริงนะ

ซัดแหลก! เพจดังฉะครูปรีชา “พูดมาได้..ลูกสาวลุงจรูญรับทุน” จวกความจำดีจริงนะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ทำเอาดราม่ากันสนั่นในโลกโซเชียลอีกแล้ว เมื่อล่าสุดทางด้านครูปรีชาได้ให้สัมภาษณ์หลังเดินทางเข้ารับรางวัล ครูวิทยากรจิตอาสาดีเด่น ของโรงเรียนผู้สูงอายุจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งทางครูปรีชาได้บอกว่า ตนเองมักนำเงินไปช่วยเหลือทุนการศึกษาให้กับเด็กๆที่ยากจน ลูกสาวของหมวดจรูญเองยังเคยได้รับทุนการศึกษาจากตนเองเลย หลังจากที่ครูปรีชาออกมาพูดเช่นนี้ทางเพจดังก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กเช่นกัน

โดยทางเพจ “เผือกเรนเจอร์ V2” ได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า “เรื่องนี้สายคลุกวงในของเผือกคงไม่ต้องสงสัยนะว่าใคร ได้ให้คำตอบเผือกมาแล้ว สอบถามเจ้าตัวมาเลย #ไม่เคยรับทุนที่ไหน นอกจาก #ทุนลูกข้าราชการ เอาละ นี่ก้อเหมือนเดิม #นกแสกนิวส์ พวกมึงนี่นะ เป็นอะไร มาก แล้วปรี มึงจะความจำดีอะไรนักหนา มึงบอกด้วยสิ ตอนนั้นน้องเรียนชั้นไหน ใส่ชุดไรรับทุน ปัดผมไปทางไหนปลายเสื้อยับมั้ย แล้วเรียนที่ไหน ห้องไหน ชั้นไหน พอรับทุนละน้องสะบัดหน้าแรงเบอไหน

#มึงนี่ความจำดีจิงๆ หน่อย หน้าด้_นไม่โกดเค้านะที่เค้าไปเป็นพยานให้พ่อเค้า 555555555 ไอ้หน้า #คิดวิเคราะห์แยกแยะ เค้าสิต้องเป็นฝ่ายโกดรึไม่โกดมึง จะไปเอาเงินเค้า ทำไมประสาทจะแ_กเอานะ 555555 #พรอตเรื่องทวงบุญคุณ แล้วที่แม่ค้าเชียมึงก้อดีละ กุก้อเชีย เพราะท่าน ฐิติราช บอกว่า มึงอย่ายอมนะ อย่าสารภาพนะ กูก้อเชียมึง #ปรีสู้ๆ ปล. ละน้องเป็นชะนีด้วย มึงจะให้เค้าหราปรี 5555 #เผือกสังเวชปรี” ทั้งนี้ก็ต้องรอทางฝ่ายลูกสาวหมวดจรูญออกมาชี้แจงอีกครั้งว่าจริงๆนั้นได้รับทุนการศึกษาหรือไม่อย่างไร และทางฝั่งครูปรีชาจะจำผิดหรือเปล่าก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงให้สังคมได้ทราบ รอติดตามกันต่อไป

เรื่องนี้สายคลุกวงในของเผือกคงไม่ต้องสงสัยนะว่าใคร ได้ให้คำตอบเผือกมาแล้ว สอบถามเจ้าตัวมาเลย #ไม่เคยรับทุนที่ไหน นอกจาก…

Posted by เผือกเรนเจอร์ V2 on Monday, February 12, 2018

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : เผือกเรนเจอร์ V2

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : ทุบโต๊ะข่าว

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป