Connect with us

ข่าวทั่วไป

ออกโรงเอง! เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมชื่อดัง ไลฟ์สดตอบโซเชียล “ยัน” สู้ทุกทาง ไม่แถอะไรทั้งนั้น!! (คลิป)

ออกโรงเอง! เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมชื่อดัง ไลฟ์สดตอบโซเชียล “ยัน” สู้ทุกทาง ไม่แถอะไรทั้งนั้น!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากที่เป็นกระแสสังคมอย่างหนักกับเรื่องของแบรนด์อาหารเสริมยี่ห้อดัง “Fern Cleo” ที่ถูกทางเพจใหญ่สายดาร์กอย่าง “ดอกจิก” ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับความเป็นมาเป็นไปของเงิน พร้อมชูหลักฐานทางการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากร โดยการยื่นก่อนหน้านี้นั้นว่าขาดทุน แต่ทำการโพสต์ข้อความ-ภาพ ว่ามีรายได้จำนวนมากนับพันล้านบาท อีกทั้งยังหลอกลวงและแอบอ้างกับตรามาตรฐาน ซึ่งถูกทางเพจดังนั้นเปิดโปงข้อมูลออกมาเรื่อยๆ ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา

ล่าสุด กระแสนั้นลามไปทั้งโซเชียล ทางด้านเจ้าของแบรนด์สินค้ายี่ห้อดังก็ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้ทำการโพสต์ข้อความเกี่ยวกับการขออนุญาตทำเรื่องให้ถูกต้องกับกรมสรรพากร และ อย. พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง และยืนยันที่จะแก้ไขทุกอย่างให้ถูกต้อง ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของตนเองไว้ว่า

“ตอนนี้ พวกเราก็พร้อมที่จะแก้ไข และรับผิดทุกกรณีที่ผิดพราดเราแก้ไขตั้งแต่มีเรื่องไม่เคยคิดหนีปัญหา อะไรทั้งสิ้น บางทีก็ควรเห็นใจเพราะไม่มีใครแก้ไขในวันเดียวหรือสองวันเสร็จแต่พี่พร้อมน้อมรับและชนกับทุกปัญหาที่เกิดขึ้นตามแก้ทั้งหมด ทั้งสรรพากร อย เราก็เดินหน้าไม่เคยหนีปัญหา เพื่อที่จะแก้ไขทุกอย่างไห้เป็นทางที่ดีที่สุด.”

 

นอกจากนี้ก็ยังได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อหลังที่ถูกกระแสจากชาวเน็ตนั้นโจมตีเป็นจำนวนมาก และก็ยังยืนยันด้วยอีกว่าจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องและดีที่สุด “คือโจมตีเกินไปไหมถ้าเราโกงหรือตั้งใจเราคงไม่เดินหน้าเข้าสรรพกรเพื่อยื่นเรื่องทุกเพื่อไห้ถูกต้องเราผิดเราแก้ไขเราไม่หนีแต่คุณทำกับเราเยอะไปไหม เกินไปไหม เราดำเนินแก้ไขทุกอย่าง ถ้าคุณดีจริงคุณควรไห้โอกาสคนที่พร้อมจะแก้ไข แบบนี้มันตั้งใจเกินไปไหมทั้งที่เรายอมทุกอย่างทำทุกอย่างวิ่งแก้ไขทุกอย่างไม่ได้อยู่นิ่งๆ โหดร้ายไปไหม ถ้าเรานิ่งไม่แก้ไขอะไรเชิดหน้าชูตาทำเป็นไม่รับรู้อะไร แบบนั้นคุณควรออกมาด่ามาประนาม แต่นี่เราวิ่งทุกทางเพื่อไห้ถูกและต้องทุกอย่าง แกล้งกันเกินไป”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

มาชี้แจง ทุกเรื่อง !!!!

Posted by Wannapa Pongson on Sunday, February 11, 2018

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : Wannapa Pongson

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป