Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รับไม่ได้ ! แรงงานพม่ารวมตัวปิดถนน ประท้วง หลังโดนหักค่าแรง เหลือเงินใช้วันละน้อยนิด

รับไม่ได้ ! แรงงานพม่ารวมตัวปิดถนน ประท้วง หลังโดนหักค่าแรง เหลือเงินใช้วันละน้อยนิด

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แรงงานต่างด้วยชาวเมียนมาร์ ได้รวมตัวกันกว่า 400 คน ชุมนุมประท้วง ปิดถนนหน้าโรงงานโกลเด้น ซึ่งเป็นโรงงานผลิตอัญมณี ตั้งอยู่ที่ ย่านใจกลางหมู่บ้านท่าอาจ ติดแนวชายแดนไทย-พม่า หมู่ที่ 3 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก หลังไม่พอใจที่โดนนายจ้างหักค่าแรง ทำให้เงินไม่พอใช้ในการดำรงชีวิต

จากการชุมนุมประท้วงปิดถนนดังกล่าว ส่งผลให้การจราจรนั้นเป็นอัมพาตทันที รถไม่สามารถสัญจรในบริเวณนั้นได้ กว่า 2 ชั่วโมง ทำให้ พันตำรวจเอกภาสกร กลั่นหวาน ผู้กับการตำรวจภูธรแม่สอด  และ พันเอก อาสาฬหะ พูลสุวรรณ  ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 รวมทั้งเจ้าหน้าที่จัดหางาน ได้เข้าเจรจากับแกนนำกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อให้เปิดถนน เนื่องจากผู้คนบริเวณนั้นกำลังได้รับความเดือดร้อน และการชุมนุมแบบนี้เป็นสิ่งผิดกฏหมาย โดยขอให้เข้าไปชุมนุมในโรงงาน

อย่างไรก็ตาม การเจรจาถือว่าเป็นผล กลุ่มผู้ชุมนุมยอมเข้าไปชุมนุมในโรงงาน และเปิดถนนให้รถวิ่งสัญจรได้ปกติ ส่วนสาเหตุที่ต้องออกมาประท้วงในครั้งนี้ ก็คือ โรงงานแห่งนี้ ได้หักค่าแรง จนรายได้ต่อวันนั้น เหลือน้อยมาก ปกติมีรายได้วันละ 305 บาท แต่กลับต้องมาถูกหักค่าอาหารวันละ 75 บาท เหลือเงินที่ได้รับเพียง 230 บาท จึงอยากให้ชี้แจงว่าทำไมถึงต้องหัก เพราะรายรับไม่พอที่จะใช้จ่ายในการอยู่ประเทศไทย รวมทั้งรู้สึกว่าถูกนายจ้างเอาเปรียบ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่รับปากว่าจะเจรจากับเจ้าของสถานประกอบการแห่งนี้ ให้เป็นไปตามค่าแรงกฏหมายไทย คือวันละ 310 บาท แต่ขณะนี้ยังไม่มีผลบังคับใช้ทางกฏหมาย อาจจะต้องรอถึงเดือนเมษายน ส่วนเรื่องของการหักเงิน ต้องดูก่อนว่าหักค่าอะไร เหมาะสมไหม เพราะมีทั้งส่วนที่สามารถหักได้ และ ไม่ได้

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : รวมพลคนใต้ 2 , manager

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *