Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สิ่งของ 5 อย่างที่ห้ามใส่บาตร เปลี่ยนบุญกลายเป็นบาปทันที!!

สิ่งของ 5 อย่างที่ห้ามใส่บาตร เปลี่ยนบุญกลายเป็นบาปทันที!!

- ได้รับการสนับสนุน -

สำหรับการทำบุญนั้นมีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการตักบาตร หรือบริจาคต่างๆ สาธุชนคนไทยก็มักจะเข้าวัดทำบุญเพื่อเสริมศิริมงคลแก่ตนเองและเป็นการต่อบุญในอนาคตหรือชาติหน้าตามหลักความเชื่อของไทย แต่หากพูดถึงการใส่บาตรนั้นก็มีข้อห้ามและสิ่งของที่ต้องห้ามนำมาใส่บาตรรวมอยู่ด้วย โดยวันนี้นั้นเราก็ได้นำความรู้เกียวกับสิ่งของต้องห้ามใส่บาตรทั้ง 5 อย่างมาฝากกัน ซึ่งแต่ละอย่างนั้นถือเป็นของต้องห้ามถึงขั้นอาบัติได้เลยทีเดียว

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “จ๋ายยอด ธรรมแสง บ้านหัวนาเมืองเลย” ก็ได้ปล่อยคลิปออกมาจำนวน 3 คลิป เกี่ยวกับความรู้สิ่งของที่ห้ามนำมาใส่บาตร นอกจากจะไม่เพิ่มบุญแล้วยังจะได้บาปเพิ่มมาอีกด้วย พร้อมเงินสดที่เป็นของต้องห้าม ซึ่งสิ่งของทั้ง 5 อย่างนั้นประกอบไปด้วย

1.ข้าวสารอาหารแห้ง เนื้อสด เพราะตามพระวินัยแล้วพระสงฆ์ไม่สามารถทำอาหารเองได้และไม่ควรเก็บอาหารไว้ข้ามวัน ถ้าจะถวายจึงควรเป็นของที่ฉันได้ทันที แต่ถ้าอยากถวายสิ่งของเหล่านี้ควรถวายให้วัดเพื่อเก็บเข้าโรงทานจะเหมาะสมกว่า

2.ใส่เงินในบาตรไม่ได้เด็ดขาด พระรับเงินถือว่าผิดพระธรรมวินัยหรืออาบัติ หรือถ้าหากจะถวายควรเอาไปถวายวัดหรือหยอดตามตู้บริจาคจะดีกว่า

3.เนื้อต้องห้าม 10 ชนิด ได้แก่ เนื้อมนุษย์ เนื้อช้าง เนื้อม้า เนื้อสุนัข เนื้องู เนื้อราชสีห์ เนื้อเสือโคร่ง เนื้อเสือเหลือง เนื้อเสือดาว เนื้อหมี โดยปรกติเนื้อเหล่านี้นั้นคนไทยไม่นิยมที่จะทานกัน แต่หากมีใครอุตรินำไปถวายล่ะก็บอกได้เลยว่าบาปมหันต์แน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -

4.ผลธัญพืชที่มีเมล็ด เพราะถือว่าเมล็ดเหล่านี้ยังสามารถให้กำเนิดชีวิตได้ ถ้าต้องการถวายควรนำเมล็ดออกก่อนหรือหั่นเป็นชั้นให้พร้อมรับประทาน

5.ของหวานหรือของมัน แน่นอนว่ากินมากๆ แล้วก็สามารถทำลายสุขภาพได้ ซึ่งไม่ถือว่าข้อนี้ไม่ผิดธรรมวินัยเนื่องจากพระสงฆ์นั้นไม่ได้ทำกิจกรรมที่หนักหรือใช้พลังงานเยอะด้วยการออกกำลังกาย จึงไม่ควรที่จะทานอาหารมันๆ เช่น แกงกะทิ น้ำหวาน เพราะของเหล่านี้นั้นเป็นที่มาของโรคภัยต่างๆ มากมายทั้งเบาหวาน ความดัน และโรคต่างๆ นั่นเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป 1

ชมคลิป 2

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป (สิ่งต้องห้ามนำไปใส่บาตร)

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : จ๋ายยอด ธรรมแสง บ้านหัวนาเมืองเลย

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *