Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พี่ก็เทพเกิ๊นน ! หนุ่มรัสเซียโชว์ตัดผมด้วยการใช้ขวาน ลูกค้าประจำเพียบ ชี้แค่มาดูก็คุ้มแล้ว

พี่ก็เทพเกิ๊นน ! หนุ่มรัสเซียโชว์ตัดผมด้วยการใช้ขวาน ลูกค้าประจำเพียบ ชี้แค่มาดูก็คุ้มแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

แน่นอนว่าร้านตัดผมในปัจจุบัน นอกจากร้านจะสวย ดูน่าเข้าไปใช้บริการแล้ว ฝีมือของช่างนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน เพราะหากทำให้ลูกค้าประทับใจ ก็จะทำให้เค้ากลับมาใช้บริการในครั้งต่อๆไป บางคนถึงขนาดที่ว่าจะต้องตัดกับช่างคนนี้เท่านั้น ไม่เอาคนอื่นเลยทีเดียว

สืบเนื่องจาก เพจ ข่าวช่อง 8 ได้โพสต์คลิปของช่างตัดผมชาวรัสเซียคนหนึ่ง มีชื่อว่า ดานิลี อิสโตมิน ซึ่งมีลีลาการตัดผมที่สุดเร้าใจ ยิ่งไปกว่านั้น ช่างรายนี้ ใช้ขวาน ในการออกแบบทรงผมให้กับลูกค้า แทนการใช้กรรไกร ทำให้ดูน่าเสียวใส้ต่อลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างมาก แต่ก็ยังมีผู้คนเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดสาย และในบางครั้งเขาก็ตัดผมผู้หญิงพร้อมกันถึง 2 คน ในเวลาเดียวกันได้อย่างไม่มีปัญหาอีกด้วย ทั้งนี้ ลูกค้าหลายๆคนที่มาใช้บริการพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่กังวล รวมถึงแค่ได้มาดูโชว์ของเขาก็คุ้มค่าแล้ว

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ช่างตัดผมรัสเซียโชว์ลีลาสุดหวาดเสียว ใช้ขวานตัดผมลูกค้า

ช่างตัดผมรัสเซียโชว์ลีลาสุดหวาดเสียว ใช้ขวานตัดผมลูกค้า >>นายดานิลี อิสโตมิน ช่างตัดผมจากเมืองโนโวซีบีสค์ของรัสเซีย ฝีมือตัดผมขั้นเทพคนนี้ ใช้อุปกรณ์ตัดผมที่ไม่ธรรมดา โดยเขาใช้ “ขวาน” แทนกรรไกร จามลงไปที่ผมของลูกค้าฉับๆ อย่างว่องไว ขณะที่ลูกค้าก้มหน้าปล่อยผมสยายกับกล่อง นอกจากนี้ นายดานิลี ยังโชว์ลีลาตัดผมแบบไม่ธรรมดา ด้วยการตัดแต่งทรงผมให้ลูกค้าหญิงพร้อมกัน 2 คนได้ด้วย ซึ่งจะใช้ขวานจามผมสลับกันไปมาอย่างคล่องแคล่ว>>วิธีการตัดผมที่ไม่เหมือนใครนี้ สามารถดึงดูดลูกค้าที่ใจกล้าได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่ยังลังเล นายดานิลี บอกว่า เขาผ่านการฝึกใช้ขวานตัดผมมาแล้ว แม้ว่าจะดูหวาดเสียว แต่ลูกค้าต่างพอใจฝีมือการตัดผมของเขาอย่างมาก บางคนก็บอกว่าเหมือนได้มาดูโชว์ก็รู้สึกคุ้มค่าแล้ว #ทำผม #ต่างประเทศ #ข่าวช่อง8

Posted by ข่าวช่อง 8 on Friday, February 16, 2018

ขอบคุณที่มา :  ข่าวช่อง 8

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *