Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ขู่ทำร้าย-ทำลายข้าวของ ! ตร.พิจิตร ระดมกำลัง รวบ 5 ผู้ต้องหา แก๊งเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยโหด

ขู่ทำร้าย-ทำลายข้าวของ ! ตร.พิจิตร ระดมกำลัง รวบ 5 ผู้ต้องหา แก๊งเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยโหด

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พันตำรวจโทกฤติกร ปานผล หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ ร่วมมือกับ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพิจิตร นำกำลังเจ้าหน้าที่สนธิกำลังร่วม สารวัตรทหาร มณฑลทหารบกที่ 36 ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร และฝ่ายปกครองจังหวัดพิจิตร เข้าจับกุมกวาดล้างแก๊งเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยโหด

ก่อนหน้านี้มีประชาชน ผู้เสียหาย โดยเป็นลูกหนี้เงินกู้นอกระบบ เข้ามาร้องเรียนขอความช่วยเหลือ หลังโดนแก๊งนี้ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านและร้านค้า เพื่อเป็นการเรียกเก็บเงินต้นรวมไปถึงดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 20 บาท ต่อวัน ซึ่งสูงเกินกว่ากฏหมายกำหนด

เจ้าหน้าที่ระดมกำลังปิดล้อมจับกุมแก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหดรายนี้ ที่ บริเวณถนนริมคันคลองชลประทานในพื้นที่บ้านทับปรู ต.ทับหมัน อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ซึ่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน ได้แก่ นายอนุชา เวียงวิเศษ อายุ 31 ปี และ นายจักรกฤษณ์ สุพรรณธะไพ อายุ 26 ปี ขณะกำลังขับรถยนต์หลบหนีหลังเพิ่งข่มขู่ลูกหนี้มาหมาดๆ โดยสามารถตรวจยึดเงินสดภายในรถจำนวน 25,000 บาท

ต่อมาทำการขยายผลจับกุมชุดที่สอง บนถนนเส้นเดียวกัน ได้ตัวผู้ต้องหา 3 คน ประกอบด้วย นายณัฎฐาพันธ์ ศรีไพศาล อายุ 47  ปี , นายวิชัย วันศุกร์ อายุ 37  ปี และนายอเนก โพธิ์พูล อายุ 31 ปี ขณะกำลังหลบหนีเช่นเดียวกัน โดยสามารถยึดของกลาง เงินสด 28,000 บาท รวมทั้งเอกสารเงินกู้นอกระบบ สมุดรายชื่อลูกหนี้ รวมถึงของกลางอื่นๆอีกกว่า 20 รายการ

- ได้รับการสนับสนุน -

ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ถูกจับกุมทั้ง 5 คน โดยทั้งหมดให้การณ์ว่า ได้นำเงินสดจากนายทุนรายใหญ่ในพื้นที่ภาคกลาง มาปล่อยให้กับผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้า และคนที่ต้องการกู้เงินใน อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร และละแวกใกล้เคียง พร้อมทั้งเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ย ร้อยละ 20 บาท ต่อวัน ซึ่งหากผุ้กู้รายใดผิดนัด ไม่ชำระให้ตรงเวลา จะข่มขู่ด้วยวาจา ใช้กำลังประทุษร้ายต่อร่างกาย เพื่อให้เกิดความกลัว ทำลายข้าวของเครื่องใช้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทั้งหมดไปยัง สภ.วังหว้า เพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา : ข่าวช่อง 8

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *