Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นักกฎหมายชี้ชัด..!! จอดรถขว้างหน้าบ้าน เสี่ยงผิดกฎหมาย “เป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม” มีโทษถึงติดคุก (คลิป)

นักกฎหมายชี้ชัด..!! จอดรถขว้างหน้าบ้าน เสี่ยงผิดกฎหมาย “เป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม” มีโทษถึงติดคุก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล กับเรื่องที่เจ้าของบ้านได้ใช้ขวานทุบรถที่จอดขวางหน้าบ้าน จนได้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกโซเชียล ว่าถ้าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นใครจะเป็นฝ่ายผิด หรือในข้อกฎหมายนั้นจะมีบทลงโทษกันอย่างไร ซึ่งต่อมาทางเพจ สายตรงกฎหมาย ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวไว้ว่า

” ดรามาจอดรถขวางบ้านคนอื่น มีให้เห็นประจำ มีทั้งที่เป็นข่าวและไม่เป็นข่าว การจอดรถขวางทำให้เค้าออกไม่ได้ มันเป็นการทำให้คนอื่นเค้าเดือดร้อน และเมื่อเป็นการกระทำในที่สาธารณะ ตามกฎหมายแล้วมีโทษสูงสุดคุก 1 เดือน ปรับ 1 หมื่น เคยมีคดีมาแล้ว สู้กันถึงศาลฎีกา จอดรถขวางไม่ให้คนอื่นออกจากซอยได้ ถือว่าเป็นการรังแกข่มเหงทำให้คนอื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ เป็นความผิดตามกฎหมาย คำพิพากษาของศาลฎีกา ที่ 1908/2518 จะจอดรถที่ไหน ก็ดูๆ หน่อย เห็นใจคนอื่นเค้าด้วยนะครับ…

เพจ สายตรงกฎหมาย ยึดมั่นความยุติธรรม ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 397 ผู้ใดกระทำด้วยประการใด ๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท ถ้าการกระทำความผิดตามวรรคหนึ่งเป็นการ กระทำในที่สาธารณสถานหรือต่อหน้าธารกำ นัลหรือเป็นการกระทำอันมีลักษณะส่อไปใน ทางที่จะล่วงเกินทางเพศต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งเดือนหรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ “

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : สายตรงกฎหมาย / ชายเต๋า เเปดเหลี่ยม

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *