Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

น้องฉัตรยังอึ้ง แต่งไปแต่งมานึกว่าองค์แม่ อั้ม พัชราภา มาเอง!!

น้องฉัตรยังอึ้ง แต่งไปแต่งมานึกว่าองค์แม่ อั้ม พัชราภา มาเอง!!

- ได้รับการสนับสนุน -

สองมือล้วงกระเป๋าสองเท้าก้าวมาจ้าตัวเธอว์…ยังจำข่าวเม้าส์มอยสาว อั้ม2 กันได้มั้ย? ก็เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วมีกระแสฮือฮาว่ามีสาวน้อยนางหนึ่งนามว่า “น้องบลู” เธอมีความฝันอยากจะสวยเป๊ะเหมือนองค์แม่ อั้ม พัชราภา ม๊ากกมากน่ะสิ ถึงขั้นยอมควักกระเป๋าเดินเข้าคลินิกศัลยกรรม หมดเยอะไม่ว่าขอให้หน้าแม่มาอยู่บนหน้าหนูก็พอ! และผลลัพธ์ก็ปัง ปัง ปัง ไป10กระโหลกเลยเจ้าค๊าาา

แต่เท่านั้นมันยังไม่สาแกใจชีบลูค่ะคู๊ณ ล่าสุดชีไปออกงานและล็อคคิวแต่งหน้าน้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเมืองไทย ที่เค้าว่าจองตัวกันยากหนักหนา แค่เห็นมุมองศาใบหน้าของชีบลูตอนแรกน้องฉัตรก็กรี๊ดแล้วเจ้าค่ะ พอสะบัดแปรงไปมาก็ยิ่งฟิน อั๊ยยะ..คนอะไรช่างละม้ายคล้ายแม่อั้มไปโหม๊ด น้องฉัตรเลยจัดประเคนทุกอย่างแบบที่เคยแต่งให้องค์แม่อั้ม! และขออัพผลงานลงโซเชียล ให้แฟนคลับช่วยดูว่าเหมือนแค่ไหน

ตามไปส่องกันเลยค่ะคุณ ใจคอชีจะเอาให้เป๊ะทั้งศัลยกรรมยันเมคอัพกันเลยทีเดียวเชียว

- ได้รับการสนับสนุน -

โครงหน้า ตา ปาก จมูก สวยสั่งได้เหมือนแม่อั้มจริงๆ

ชีเคยให้สัมฯว่าทั้งหมดนี้ทำที่ The Art Clinic หมอไทยล้วนๆนะจ๊ะ คือเป๊ะเอาะว์

งานผมมาแล้วเจ้าค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

Finished Look! สวย เนี๊ยบ ละมุนี

ฝีมือน้องฉัตรคือเริ่ดเฟ่อร์ นี่ถ้าเจ้อยากจองคิวบ้างต้องมีตังค์เท่าไหร่ ไหนพูด… เจ้ไม่ได้อิจฉาเธอเลยจริงจริ๊งงงชีบลู #เสียงสูง

- ได้รับการสนับสนุน -

ตามมามุงค่ะคุณ…น้องฉัตรแต่งเองยังอึ้งจนต้องอัพคลิปหลังเนรมิตโฉมชีบลูลงในไอจีส่วนตัว ขอให้แฟนๆมาช่วยกันตัดสินแบบไม่สปอยล์หน่อยสิจ๊ะว่าเหมือนใคร!

My makeup #nongchatmakeupthailand @bluebluebb

A post shared by #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) on

 

ส่วนตัวน้องบลูเองชีก็ปลื้มปริ่มกับเมคอัพครั้งนี้มากเหมือนกัน

ขออัพคลิปสวยๆปังๆไว้บนไอจีเช่นกันจ้า

makeupbynongchat #@nongchat

A post shared by Namanal (@bluebluebb) on

 

ยอมค่ะเจ้ยอม แหมมม!! จะไม่ให้ปังได้ยังไงละค๊า ทั้งงานศัลยกรรมเนียนเป๊ะของหมออาร์ทจาก The Art Clinic ที่ประหนึ่ง Copy+Paste หน้าแม่อั้มมาเอง แล้วยังได้ฝีแปรงเริ่ดๆของน้องฉัตรช่างแต่งหน้ามือทองอีก สวยกราบบบ นี่ๆๆเจ้ไปส่องคอมเม้นต์ชาวเน็ตมาแล้ว เหล่าหนูนีกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ว่าเหมือนแม่อั้มจริงอะไรจริง แล้วพวกเธอล่ะว่ายังไง? ชีเหมือนแม่อั้มมากขนาดไหน มาเม้าท์กับเจ้ซิ

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *