Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หดหู่ใจ !!! ลูกแรดก้มดูดนมแม่ โดยไม่รู้เลยว่า แม่ถูกฆ่าตายไปแล้ว(คลิป)

หดหู่ใจ !!! ลูกแรดก้มดูดนมแม่ โดยไม่รู้เลยว่า แม่ถูกฆ่าตายไปแล้ว(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

อย่างที่รู้กัน ชีวิตใคร ใครก็รัก ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ผู้ประเสริฐ หรือสัตว์เดรัจฉานก็ตาม โดยคลิปที่เราจะนำมาให้ชมต่อไปนี้เป็นคลิปที่ แรดน้อย วัย 1 เดือน พยายามเขี่ยแม่ของมัน และส่งเสียงร้องลั่นป่า เพราะสงสัยว่าทำไมแม่ถึงนิ่งไปนานมาก แต่มันจะรู้หรือไม่ว่าแม่มันได้ตายจากไปแล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Rhino 911 ได้โพสต์คลิปอันน่าหดหู่ใจ ในป่าแห่งหนึ่ง หลังแรดตัวลูก อายุประมาณ 1 เดือน ได้พยายามเขย่า และร้องเสียงดังเพื่อปลุกแม่มัน เพราะหิวนม แต่ที่น่าเศร้าใจคือ มันไม่รู้เลยว่าแม่ของมันได้ลาโลกไปแล้ว หลังจากถูกกลุ่มนายพรานสังหารเพื่อหวังนอของมันไปเป็นที่เรียบร้อย

เชิญชมคลิป

Yesterday another beautiful rhino cow was brutally killed for her horn. Her 1 month old calf stayed with her mom, crying, not understanding why her mom is not moving. You can see her trying to drink from her dead mother. This is devastating!!!! Fortunately the poachers did not hurt the calf.The calf was darted and moved to a secure location where she will be cared for and loved and introduced to other rhinos.Great work to the team who helped to save this baby!#stoprhinopoaching#rhino911#savingrhinos#wildlifeheritage#loverhinos#pilanesbergwildlifetrust#flyingforfreedomsa

Posted by Rhino 911 on Friday, February 16, 2018

ขอบคุณที่มา : Rhino 911 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *