Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

FB Live

เปิดใจ “ป้าทุบรถ” โดนคุกคามนับ 10 ปี ทุบรถเพราะสุดทน (คลิป)

เปิดใจ “ป้าทุบรถ” โดนคุกคามนับ 10 ปี ทุบรถเพราะสุดทน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ (18 ก.พ. 61) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปที่คุณป้า 2 ท่าน ได้ใช้ขวานและเหล็กยาวทุบเข้าไปที่รถกระบะคันสีขาว ซึ่งมาจอดขวางทางเข้าออกหน้าบ้าน ส่วนทางด้านเจ้าของรถนั้นมาถึงก็ตกใจและคุณป้าก็ได้มีการด่าทอเจ้าของรถด้วย ทางด้านเจ้าของรถเผยว่าตนเองได้มาจอดซื้อของและใส่เบรคมือไว้ จากนั้นได้ยินเสียงแตรรถบีบดังมาก แต่พอดีตนเองยังซื้อของไม่เสร็จ จากเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุดวันนี้ (20 ก.พ. 61) เวลาประมาณ 10.00 น. คุณป้าที่อยู่ในคลิปได้ออกมาแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริเวณหน้าบ้านพักของตน บ้านเลขที่ 37/208 หมู่บ้าน เสรี วิลล่า แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ซึ่งคถุณป้านั้นเปิดใจว่า ครอบครัวของตนมาซื้อบ้านอยู่ที่นี่ตั้งแต่ยังไม่มีตลาด จนกระทั่งต่อมามีการสร้างตลาดทั้งซ้ายและขวาและมีการขยายใหญ่ขึ้น มีการถ่ายขนสินค้า ผนตกก็มีน้ำสกปรกเทลงมา มีรถมาจอดพลุกพล่าน ทั้งมลพิษควัน เสียงดังเต็มไปหมด จนตนเองต้องไปร้องผู้ว่า กทม.

ส่วนเหตุการณ์วันนั้นที่รถกระบะคันสีขาวมาจอดขวางหน้าบ้าน ตนเองได้บีบแตรรถอยู่นานมากรถก็ดึงเบรคมือเอาไว้ขยับไม่ได้ และโทรไปแจ้งความแต่ก็ไม่มีใครมา จนตนเองโมโหทนไม่ไหว พอเจ้าของรถมาถึงก็เอาของใส่รถไม่มีการขยับ แถมยังบอกอีกว่าได้ยินแล้วแต่ยังซื้อของไม่เสร็จ และส่วนสลิงที่มาขึงไว้หน้าลบ้านก็เพราะมีรถชอบเปลี่ยนถ่ายสินค้าอยู่ตรงประตูบ้าน

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : ตระเวนข่าว BAABIN

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *