Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวโวย “ทำงานแบกปูน” เพื่อนเจอแต่อายไม่กล้าทัก ลั่นอย่าดูถูกอาชีพ!

สาวโวย “ทำงานแบกปูน” เพื่อนเจอแต่อายไม่กล้าทัก ลั่นอย่าดูถูกอาชีพ!

- ได้รับการสนับสนุน -

หลายคนที่ไม่ได้เติบโตมาบนกองเงินกองทอง แต่พ่อแม่ก็สามารถเลี้ยงเรามาได้อย่างดีจนเราโตได้เรียนหนังสือสูงๆ แต่กว่าเราจะโตนั้นพ่อแม่ก็ต้องเสียงเงินไปตั้งเท่าไหร่ บางคนมีการศึกษาที่ดีจบมาได้นั่งทำงานในห้องแอร์คิดว่าสบายได้เงินทุกเดือน แต่ไฉนเลยเราก็ลูกจ้างเขาดีๆนี่แหละ ต่างจากบางคนที่ช่วยพ่อแม่ทำงานแม้จะไม่สบายไม่ได้นั่งตากแอร์ แต่ก็มีกินมีใช้ไม่ต้องลำบากไปเป็นลูกจ้างใครแถมยังได้ช่วยพ่อแม่ทำงานอีก อย่างเช่นเรื่องราวของสาวคนนี้ที่เธอออกมาช่วยพ่อแม่ทำงานรับเหมาก่อสร้าง แต่โลกดันโคจรให้เธอได้พบกับเพื่อนเก่าดูเหมือนว่าเพื่อนเจอเธอและไม่กล้าทักเพียงเพราะเห็นเธอทำงานเป็นกรรมกรแบกปูน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Suthawan Kruenchit” ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความว่า “วันนี้เจอเพื่อนคนหนึ่ง !! เป็นพนักงานออฟฟิต(แผนกจัดส่งอะไหล่) ซึ่งกูแต่งตัวทำงานปูนคักเคอะ แร้วคนเยอะไม่กล้าเข้ามาทักกู กลับทักไลท์มาแทน ถามว่ากูทำงานอะไร? ไม่มีงานทำต้องมาทำงานปูนเเล้วหรอ ? ไม่อายเพื่อนที่มันเจอบ้างหรอว่ะ?

-กูต้องอายไหมในเมื่อกูทำงานสุจริต -กูต้องอายไหมแม่กูรับเหมาแร้วกูจะช่วยแม่กู กูต้องอายหรอ? ในเมื่อกูทำงานกับแม่ช่วยแม่ ถึงมันจะคักไม่ได้แต่งตัวสวย มึงรู้หรือป่าวว่างานที่แม่ ที่กูทำ เดือนหนึ่งพวกกูจับเงิน หลักแสน หลักล้าน ซึ่งมึงที่แต่งตัวสวยดูดี(เป็นบางคน)มึงไม่สามารถจับเงินเดือนทำงานแบบพวกกูได้ด้วยซ้ำ !! #อย่าดูถูกงานปูน #ลูกกรรมกร #โตได้เพราะก่อสร้าง #รังเกียจกูก็ไม่ต้องมารู้จักกู”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : Suthawan Kruenchit

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *