Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รวบหนุ่มโรคจิต ปีนระเบียงแอบดูสาวข้างบ้านอาบน้ำ อ้างทำเป็นครั้งแรก (คลิป)

รวบหนุ่มโรคจิต ปีนระเบียงแอบดูสาวข้างบ้านอาบน้ำ อ้างทำเป็นครั้งแรก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุจากหญิงสาวคนหนึ่ง ระบุว่าถูกชายนิรนาม ปีนระเบียงดูเธอขณะอาบน้ำ ภายในบ้านพัก ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ย่านถนนลอยเคราะห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จึงรีบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในทันที

หลังเข้าตรวจสอบ ได้รับข้อมูลจากผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงสาว อายุ 27 ปี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ขณะที่เธอกำลังอาบน้ำ ได้เห็นเงาบางอย่างอยู่บนบานกระจกของช่องระบายอากาศ จึงชะโงกหน้าไปดู ปรากฏว่าเห็นใบหน้าของผู้ชายคนหนึ่ง ที่กำลังแอบมองเธออาบน้ำ โดยเธอได้ร้องตะโกนโวยวายอย่างดัง เพื่อให้คนช่วยและจับตัวชายคนดังกล่าวที่คาดว่าน่าจะเป็นผู้ที่พักอาศัยอยู่ห้องถัดไปที่ติดกัน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าควบคุมตัวผู้ต้องหา ซึ่งเป็นชายหนุ่มคนที่หญิงสาวกล่าวถึงจริงๆ คือนายวีระวัฒน์ เทโวขัติ โดยให้การว่า ไม่ได้ตั้งใจ ทำครั้งนี้เป็นครั้งแรก เจ้าตัวอ้างว่า ได้ยินเสียงคนร้องจึงปีนระเบียงด้านหลังไปดู แต่เมื่อผู้เสียหายเห็นก็ร้องโวยวานตนเองตกใจจึงรีบปืนระเบียงกลับมา ทว่า ผู้เสียหายกลับบอกว่า ที่ผ่านมาเวลาอาบน้ำก็รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างเป็นเงาขยับอยู่ที่ช่องระบายอากาศ ซึ่งเกิดขึ้นหลายครั้ง แรกๆก็คิดว่าเป็นแมลงหรือสัตว์อื่น จนกระทั่งครั้งนี้เห็นชัดเจนว่าเป็นคนที่มาแอบดูเธออาบน้ำ จากนี้คงต้องติดลูกกรงเหล็กที่ระเบียงเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากอาศัยอยู่กับแม่เพียง 2 คนภายในบ้าน

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

สาวโวย หนุ่มข้างบ้านปีนระเบียงส่องตอนอาบน้ำ หนุ่มถ้ำมองอ้างทำเป็นครั้งแรก

สาวโวย หนุ่มข้างบ้านปีนระเบียงส่องตอนอาบน้ำ หนุ่มถ้ำมองอ้างทำเป็นครั้งแรกตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ย่านถนนลอยเคราะห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งจากหญิงสาววัย 27 ปี ผู้เสียหายว่า ถูกชายหนุ่มที่อยู่ข้างบ้านปีนระเบียงชั้น 3 ด้านหลังอาคาร แล้วแอบดูเธอกำลังอาบน้ำ ผ่านช่องระบายอากาศจากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ขณะหญิงสาวผู้เสียหายกำลังอาบน้ำ เห็นเงาอะไรบางอย่างอยู่บนบานกระจกของช่องระบายอากาศ จึงชะโงกหน้าขึ้นดูปรากฏว่าเห็นใบหน้าของใครคนหนึ่งกำลังแอบดูเธออาบน้ำ จึงร้องตะโกนโวยวายให้คนช่วย ขณะที่ชายคนดังกล่าวได้รีบปีนระเบียงหลบหนีไปยังอาคารพาณิชย์ห้องที่อยู่ติดกัน จึงเชื่อว่าคนร้ายจะอาศัยอยู่ข้างบ้าน นายวีระวัฒน์ เทโวขัติ บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ และทำครั้งนี้เป็นครั้งแรก อ้างว่าได้ยินเสียงคนร้องจึงปีนระเบียงด้านหลังไปดู แต่เมื่อผู้เสียหายเห็นก็ร้องโวยวานตนเองตกใจจึงรีบปืนระเบียงกลับมา หญิงสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า ที่ผ่านมาเวลาอาบน้ำก็รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างเป็นเงาขยับอยู่ที่ช่องระบายอากาศ ซึ่งเกิดขึ้นหลายครั้ง แรกๆก็คิดว่าเป็นแมลงหรือสัตว์อื่น เช่น นก กระทั่งครั้งนี้เห็นชัดเจนว่าเป็นคนที่มาแอบดูเธออาบน้ำ จากนี้คงต้องติดลูกกรงเหล็กที่ระเบียงเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากอาศัยอยู่กับแม่เพียง 2 คนภายในบ้าน#แอบมอง #อาบน้ำ #ข่าวช่อง8

Posted by ข่าวช่อง 8 on Monday, February 19, 2018

ขอบคุณที่มา : ข่าวช่อง 8 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *