Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวโพสต์เตือนภัย หลังถูกแท็กซี่ ใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ขณะกลับคอนโดนตอนดึก

สาวโพสต์เตือนภัย หลังถูกแท็กซี่ ใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ขณะกลับคอนโดนตอนดึก

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องบอกเลยว่าการเดินทางเวลาค่ำมืดดึกดื่นของหญิงสาว ถือเป็นเรื่องที่อันตรายอย่างยิ่ง เพราะมีความเสี่ยงต่อการถูกประทุศร้ายทั้งทางร่างกายและทรัพย์สินอย่างมาก หลังจากล่าสุดหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เตือนภัยจากการถูกแท็กซี่ทำร้ายเพื่อชิงทรัพย์

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thongpakai Suksrirat ได้โพสต์เหตุการณ์ที่เธอได้ประสบมากับตัว โดยเล่าว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ. เธอกำลังเดินทางกลับคอนโด หลังจากไปสังสรรค์ที่ผับแห่งหนึ่งในย่านรัชดา ซึ่งเธอใช้บริการรถแท็กซี่ในการกลับคอนโด ตลอดการอยู่บนรถแท็กซี่ โชเฟอร์ได้ทำทีขอลงไปปัสสาวะ และหลังจากนั้นก็ตรงเข้ากระชากกระเป๋า ทำร้ายร่างกาย ขณะที่เธอก็พยายามต่อสู้อย่างสุดกำลัง แต่ก็เสียทีโชเฟอร์รายนี้ เนื่องจากถูกมีดกรีดเข้าที่แขนจนเป็นแผลและมีเลือดค่อนข้างเยอะ เธอทำได้ดีที่สุดเพียงแค่ถีบโชเฟอร์กระเด็นออกจากรถ และวิ่งหนีมาออกมา เพื่อไปแจ้งความ 

สุดท้าย หญิงสาวสามารถเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้รับการช่วยเหลือปฐมพยาบาลจากหน่วยกู้ภัย รวมทั้งเธอยังฝากเตือนภัยถึงผู้หญิงทุกคนที่เดินทางไปไหนดึกๆ ดื่นๆ ว่าให้ระมัดระวังอันตรายกันด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Thongpakai Suksrirat

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *