Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดูซะให้เต็มตา! เพจดังแฉ “คลังสมบัติ” เจ้าแม่อาหารเสริมชื่อดังที่มีข่าวฉาว (คลิป)

ดูซะให้เต็มตา! เพจดังแฉ “คลังสมบัติ” เจ้าแม่อาหารเสริมชื่อดังที่มีข่าวฉาว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากที่ผู้เสียหายกว่า 300 ราย ได้ออกมาร้องเรียนว่าถูกหลอกให้มาร่วมลงทุนกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งจากการตรวจสอบยังพบอีกว่าเจ้าแม่อาหารเสริมรายนี้โกงภาษีและมีการแอบอ้างติดฉลากผลิตภัณฑ์โฆษณาเกินจริง ทาง Facebook ในบัญชีชื่อ Wannapa Pongson ว่าสินค้าทุกตัวขายดี และมีกาiผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโชว์เงินสดที่ได้จากการขายสินค้าเป็นจำนวนมากมหาศาล แต่ในงบการเงิน กลับไม่มีการแสดงรายได้ตามความเป็นจริงที่ควรจะเป็น และไม่มีการนำส่งภาษีเงินได้นิติบุคคล ซึ่งผู้ประกอบการละเลยที่จะไม่รับผิดชอบ

โดยทางเพจดอกจิก ได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า “ภาพลับจากห้องพิเศษของแม่ คนที่เข้าไปดูโกดังเงิน ทรัพย์สินต้องเป็นคนสนิทจริงๆ ภาพนี้หลุดออกมาได้ไงยังไม่รู้ ยังจำเรื่องเงินของแม่ได้ไหม ส่งภาษีขาดทุน ยิ่งบอกขาดทุนธุรกิจเพิ่งฟื้นเราจะพบความสตอที่แท้ทรูของนางมากขึ้นเรื่อยๆเห็นว่านี่คือส่วนหนึ่งเท่านั้น ดูคลิปซินางยังมีห้องกระเป๋าแบรนด์เนมแพงๆอีกเป็นร้อยใบเห็นจะได้ คำถามการขายครีม อาหารเสริมมันทำไห้รวยขนาดนี้เลยเหรอ อันนี้ทราบว่าเร็วๆนี้เจ้าหน้าที่คงจะลงไปตรวจสอบเส้นทางทางการเงิน ยังยังไม่หมดแม่ยังมีรถอีก38 คันหรูๆทั้งนั้น ชื่อใครก็ไม่รู้? ใครคำนวนทีว่าแม่มีเงินมากขนาดไหนถึงทำตัวใหญ่คับฟ้าขนาดนี้ 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

Posted by ดอกจิก on Tuesday, February 20, 2018

 

- ได้รับการสนับสนุน -

#มาดูคลังแสงของแม่! ภาพลับจากห้องพิเศษของแม่ คนที่เข้าไปดูโกดังเงิน ทรัพย์สินต้องเป็นคนสนิทจริงๆ ภาพนี้หลุดออกมาได้ไงย…

Posted by ดอกจิก on Tuesday, February 20, 2018

 

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : ดอกจิก

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *