Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

โป๊ะแตก!! วงในเผย เจ้าของตลาดตัวจริง พบนามสกุลดัง ที่ป้าทุบรถบอกเขา”เส้นใหญ่มาก”

โป๊ะแตก!! วงในเผย เจ้าของตลาดตัวจริง พบนามสกุลดัง ที่ป้าทุบรถบอกเขา”เส้นใหญ่มาก”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวทั่วไป  จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ป้าทุบรถ ที่จอดขวางหน้าบ้าน โดยเจ้าของบ้านบีบแตรเสียงดังยาวเป็นระยะเวลาหนึ่ง แต่ไม่มีเจ้าของมาแสดงตัว กระทั่งเจ้าของบ้านดังกล่าวได้หยิบขวานและเสียมมาทุบกระจกรถจนได้รับความเสียหาย จนกลายเป็นข่าวโด่งดังอยู่ในขณะนี้ โดยสาวเจ้าของกระบะนั้นได้เผยหลังถูกทุบรถว่า คิดว่าเป็นบ้านร้าง เลยจอด และลงไปซื้อของส่วนตัวไม่ถึง 10 นาทีเอง ทำกันได้ พร้อมกับจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเดือด พร้อมมองว่าการจอดรถขวางทางเข้า-ออกบ้านคนอื่นถือว่าไร้จิตสำนึก ซึ่งจากกรณีดังกล่าวที่ป้าทุบรถที่จอดขวางหน้าบ้านนั้น ทำให้เปิดโปงว่าเจ้าของบ้านถูกเอาเปรียบจากการปล่อยให้มีการสร้างตลาดรอบบ้าน ไร้ซึ่งการดูแลที่จากเจ้าที่รัฐและเจ้าของตลาด ซึ่งด้านคุณป้าทั้ง 3 บอกว่า ดำเนินคดีทุกทาง แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรตลาดได้ ยังคงมีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งคุณป้าบอกเลยว่าเขาเส้นใหญ่ เจ้าหน้าที่รัฐเกรงกลัว แหม!! งานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนสงสัยหนักว่า

ใครหน่อใคร เป็นเจ้าของตลาด โดยตั้งแต่มีเรื่องจนถึงวันนี้ยังไม่เห็นหน้าเจ้าของตลาดเลย ซึ่งล่าสุดก็มีเพจดังออกมาให้คำใบ้เจ้าของตลาดที่จริง โดยระบุว่า “พอรู้ว่าเจ้าของตลาดเป็นใครเจ๊ขนลุกไปหมดเลย ใครอยากรู้ปักหมุด” พร้อมระบุต่อว่า เค้าว่ากันว่า “หิวเมื่อไรก็แวะมา” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันสนุก แหม!! พูดแค่นี้ก็น่าจะรู้ว่าใคร และต้องบอกว่ายิ่งขุดยิ่งใช่ค่ะ เอาเป็นว่าเราลองไปอ่านข้อมูลที่หลายๆคนเข้ามาคอมเมนต์กันดีกว่า รับรองว่า แซ่บมาก #ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่แท้ทรู #ผู้ว่าคนก่อนยังกลัว #หิวเมื่อไรก็แวะมา

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : เดี๋ยวเจ๊เต่าจะเล่าให้ฟัง  

 

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *