Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กระบะหลุดโค้งชนอัดเสาไฟ “หนูน้อยวัย 1 ขวบ” ดับสลดพร้อมครอบครัว !

กระบะหลุดโค้งชนอัดเสาไฟ “หนูน้อยวัย 1 ขวบ” ดับสลดพร้อมครอบครัว !

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 20.50 น. (5 ธ.ค. 60) ทีมตระเวนข่าว Baabin ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุกระบะพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตหลายราย จึงรุดเข้าพื้นที่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เหนือคลอง และ้จาหน้าที่มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เหตุเกิดบริเวณทางโค้ง(โค้งบางผึ้ง)หมู่ที่ 5 ตำบลโคกยาง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่

ที่เกิดเหตุบริเวณเสาไฟฟ้าแรงสูงพบรถยนต์กระบะแค็ปยกสูง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นพรีรันเนอร์ สีเทาดำ ทะเบียน กระบี่ กต 7306 สภาพรถพลิกคว่ำเสียหาย ภายในนั้นพบร่างของผู้เสียชีวิตติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างผู้เสียชีวิตออกมา พบว่ามีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 6 ราย ดังนี้

1. ด.ต.ประหยัด จงรักษ์ อายุ 60 ปี

2. นางจันทร์ศรี จันทร์โลหิต อายุ 58 ปี

3. น.ส.วัลภา รักไทย อายุ 36 ปี

4. นางจันทร์แรม คำลือ อายุ 58 ปี

- ได้รับการสนับสนุน -

5. น.ส.ดารา รักไทย อายุ 37 ปี

6. ด.ช.กมลสินธุ์ บัณฑิตศักดิ์ อายุ 1 ปี

ทราบต่อมาว่า ด.ต.ประหยัดและครอบครัวขับรถมาจังหวัดตรังมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองจังหวัดกระบี่ ขณะเดียวกันมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จึงทำให้รถที่แล่นมาด้วยความเร็วเกิดหลุดโค้งชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงขาด 2 ท่อนและเสียหลักพลิกคว่ำจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

คลิปที่ 1 

- ได้รับการสนับสนุน -

Live สดทีมตระเวนข่าว baabin #บ้าบิ่น #จังหวัดกระบี่ ตำบลประกาสัย อำเภอเหนือคลอง ตรวจสอบอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิต 5 ราย มีคนติดอยู่ภายในรถ

Posted by BaaBin-บ้าบิ่น on Tuesday, December 5, 2017

คลิปที่ 2

(ต่อ) Live สดทีมตระเวนข่าว BaaBin-บ้าบิ่น #บ้าบิ่น #จังหวัดกระบี่ ใกล้วัดบางผึ้ง ต.โคกยาง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ซากรถ 6 ราย

Posted by BaaBin-บ้าบิ่น on Tuesday, December 5, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทีมตระเวนข่าว Baabin และ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *