Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวโพสต์วอนช่วยเหลือ! สัตว์ที่วัดป่าหลวงตามหาบัว ก่อนที่สตว์จะอดตาย(คลิป)

สาวโพสต์วอนช่วยเหลือ! สัตว์ที่วัดป่าหลวงตามหาบัว ก่อนที่สตว์จะอดตาย(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าว : เนื่องจากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Ketwaree Srithongtha ได้ออกมาโพสต์ข้อความช่วยเหลือสัตว์ไม่มีอาหารกินผอมเหลือแต่กระดูกที่รอวันตาย ที่วัดป่าหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน (วัดเสือ) หมู่ 5 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ซึ่งมี พระสุทธิสารเถร เป็นเจ้าอาวาส และประธานมูลนิธิ และนายอธิธัช ศรีมณี ผู้ดูแล

หลังจากมีข่าวดังในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มีการตรวจยึดเสืออกจากวัดโดย ย้ายเสือได้ครั้งละ 5 ตัว ครั้งแรกขนวันที่ 28 ม.ค. และครั้งที่ 2 ขนย้ายวันที่ 23 ก.พ.และมีเสือโคร่ง จำนวน 137 ตัว เจ้าหน้าที่ได้ ขนย้ายเสือทั้งหมดไปไว้ที่สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าเขาประทับช้าง และสถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าเขาสน อ.จอมบึง จ.ราชบุรี

 

หลังจากเสร็จสิ้นคดีตรวจยึดเสือทั้งหมดแล้วกลับปล่อยสัตว์ที่เหลืออยู่ เช่น วัว กวาง สิงโต ม้า ผอมโซ อดอาหารซึ่งทางวัดไม่มีรายได้มีซื้ออาหารให้สัตว์ที่เหลือ ชาวบ้านใกล้เคียงพอรู้ข่าวก็นำอาหารไปให้บ้างแต่ไม่เพียงพอสำหลับสัตว์ต่างๆที่รออาหาร อยากให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหันมาดูแลสัตว์ที่เหลืออยู่ใน วัดป่าหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน หรือ(วัดเสือ) หรือมีวิธี นำสัตว์ที่เหลืออยู่ไปไว้ในสวนสัตว์จะดีกว่าไหม

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

มาเร็วๆ

Posted by Ketwaree Srithongtha on Thursday, February 22, 2018

ขอบคุณภาพ จาก : Ketwaree Srithongtha

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *