Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดตัวแล้ว Samsung Galaxy s9 กับสเปคระดับเทพที่ทำให้เงินในกระเป๋าสั่นคลอน

เปิดตัวแล้ว Samsung Galaxy s9 กับสเปคระดับเทพที่ทำให้เงินในกระเป๋าสั่นคลอน

- ได้รับการสนับสนุน -

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ Samsung Galaxy S9 และ S9+ สำหรับรุ่นนี้รูปร่างภายนอกไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก แต่ทีเด็ดนั้นอยู่ที่ภายในเครื่องนั่นเอง

สเปกของ Galaxy S9

 • หน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด 2960 x 1440 พิกเซล ขนาด 5.8 นิ้วสำหรับ Galaxy S9 และ 6.2 นิ้วสำหรับ Galaxy S9+ อัตราส่วน 18.5:9 เหมือนเดิม
 • ชิปประมวลผล Snapdragon 845 สำหรับสหรัฐอเมริกา และ Exynos 9 สำหรับรุ่นขายทั่วโลก
 • แรม 4GB สำหรับ S9 และ 6GB สำหรับ S9+
 • ความจุ 64GB รองรับ Micro SD
 • แบตเตอรี่ 3,000 mAh สำหรับ Galaxy S9 และ 3,500 mAh สำหรับ Galaxy S9+
 • กันน้ำมาตรฐาน IP68
 • กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
 • ยังมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.
 • แกะกล่องเป็น Android 8.0 Oreo ที่หน้าตาซอฟท์แวร์ไม่ต่างจาก Galaxy S8

 

ทีเด็ดของ Galaxy S9 คือกล้องที่เรียกว่าเทพสุดๆ ในส่วนของ Galaxy S9 จะยังคงใช้เลนส์เดียว แต่ก็สามารถปรับรูรับแสงได้ไปถึง f/1.5 ซึ่งทำให้แสงเข้ามากกว่า Galaxy S8 ขึ้นถึง 28% และรูรับแสงสูงสุดที่ f/2.4 ป้องกันภาพสว่างเกินไปในตอนกลางวัน ส่วน Galaxy S9+ จะมาพร้อมกล้องคู่ที่สามารถปรับขนาดของรูรับแสงได้ f/1.5 เหมือนกัน แต่เลนส์หนึ่งจะเป็นเลนส์มุมกว้าง 77 องศา ส่วนอีกเลนส์หนึ่งเป็นเลนส์ซูม 45 องศา โดยระบบทั่วไปของกล้องคู่นั้นก็เหมือนกับ Note 8

สำหรับ Galaxy S9 รุ่นปกติจะใช้กล้องหลังแบบเดียวกับ S9+ รูรับแสง f/1.5 และ f/2.4 แต่เป็นกล้องตัวเดียวความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Dual-Pixel รุ่นที่สองที่โฟกัสได้แม่นยำมากขึ้น นอยซ์น้อยลง และรับแสงได้มากขึ้นอีก 30% เมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์รุ่นเก่า นอกจากนี้ยังรองรับการถ่ายวิดีโอ Super Slow-mo 960fps ที่ความละเอียด 720p อีกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

Galaxy S9 รองรับการใช้งานร่วมกับ Gear VR รวมถึง Google Daydream และ DeX Station ที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานระดับเดสก์ท็อปจากสมาร์ทโฟนได้ และยังมีลำโพงเสตอริโอที่จูนโดย AKG แถมกระหึ่มด้วย Dolby Atom อีกด้วย

Galaxy S9 และ S9+ จะเปิดให้พรีออเดอร์ในวันที่ 2 มีนาคมและวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 16 มีนาคมนี้ ส่วนราคาในไทยนั้นเป็นไปตามนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

ราคา Galaxy S9

 • Galaxy S9 ความจุ 64GB ราคา 27,900 บาท
 • Galaxy S9+ ความจุ 64GB ราคา 31,900 บาท
 • Galaxy S9+ ความจุ 256GB ราคา 33,900 บาท

Samsung ประเทศไทยจะเปิดให้จอง Galaxy S9 ในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม ซึ่งถือว่าเปิดให้จองเร็วมาก และรับเครื่องในวันที่ 9 – 11 มีนาคม และสำหรับรุ่นความจุ 256GB รับเครื่องในวันที่ 29 – 31 มีนาคม

ขอบคุณที่มา : beartai

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *