Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

โซเชียลแห่ไว้อาลัย เจ้าตูบน้อย เสียชีวิตพร้อมเจ้านายสุดที่รัก จากเหตุการณ์ “กระบะชนกวาดเรียบ 10 คัน”!

โซเชียลแห่ไว้อาลัย เจ้าตูบน้อย เสียชีวิตพร้อมเจ้านายสุดที่รัก จากเหตุการณ์ “กระบะชนกวาดเรียบ 10 คัน”!

- ได้รับการสนับสนุน -

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเป็นอย่างมาก สำหรับมนุษย์เรานั้นไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้เลยว่า ไม่ต้องการมัน ซึ่งความรักที่ยิ่งใหญ่ที่เรานั้นจะที่คิดถึงเป็นอันดับต้นๆก็คงไม่พ้นความรักของครอบครัว หรือผู้ปกครอง แต่หากลองเป็นความรู้สึกของสัตว์เลี้ยงบางล่ะ ก็คงไม่พ้นความรักที่มันนั้นมีต่อมนุษย์ซึ่งได้ให้ที่อยู่อาศัย รวมไปถึงเศษอาหารแก่มัน ความรักที่ได้เกิดขึ้นมาถึงแม้จะต่างภาษา ต่างการกระทำ ก็เรียกได้ว่าเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่มากเลยทีเดียว และเป็นธรรมดาที่เรานั้นมักที่จะแสดงความรู้สึกเสียใจหากรู้ว่ามันนั้นได้จากเราไปอยากไม่มีวันกลับอีกต่อไปแล้ว ส่วนเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของสุนัขตัวน้อย 1 ในเหยื่อของรถชนกว่า 10 คัน นั่นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “กูไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเป็นความจริง..เมื่อวานมึงยังคุยเรื่องหมาใข่เจียวลูกรักกับกูอยู่เลยจิ๊บ มึงกับกูเท่ากับเป็นพี่น้องกันจริงๆเล่นด้วยกันมาแต่ตีนเท่าฝาห้อย..#เกิดชาติหน้าฉันใดขอให้กับกูเกิดมาเป็นพี่น้องกันอีก..แล้วใข่เจียวตั้งแต่ที่มึงซื้อกูไปมึงคงจะรักมันมาก #กูก็รักมันเหมือนกัน#มึงกับไขเจียวจะอยู่ในใจกูตลอดไป” ภายในรูปภาพของโพสต์ดังกล่าวจะเห็นได้ถึงความน่ารัก รวมไปถึงการเลี้ยงดูเอาใจใส่ที่ดีของเจ้าของ และทุกคนก็รักเจ้าสุนัขตัวน้อยนี้มากเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเสียใจกับเรื่องที่ได้เกิดขึ้นนี้กันอย่างมากมาย

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : I’am Aum KD

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *