Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

2 พ่อลูก ขี่จยย.ไปซื้อข้าว รถเสียหลักล้มคว่ำ “6 ล้อสวนมาเหยียบร่างเละ” (คลิป)

2 พ่อลูก ขี่จยย.ไปซื้อข้าว รถเสียหลักล้มคว่ำ “6 ล้อสวนมาเหยียบร่างเละ” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. (5 ธ.ค. 60) ร.ต.อ.มานะ พันธ์สวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางไทร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ทับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าวัดไม้ตรา หมู่ที่ 4 ตำบลไม้ตรา อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เจ้าหน้าที่จึงรุดเข้าไปตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายสุทิศา ม่วงอยู่ อายุ 39 ปี และ เด็กชายธนากร ม่วงอยู่ อายุ 5 ปี ทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน ทราบต่อมาว่าทั้งสองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาซื้อข้าวแต่เกิดเสียหลักล้มคว่ำร่างกระเด็นไถลไปกับพื้นถนน จึงทำให้รถบรรทุก 6 ล้อที่ขับสวนมาเหยียบร่างทั้งสองคนเสียชีวิตทันที

จากภาพกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเผยให้เห็นนาทีสลด จะเห็นว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับมาตามปกติ แต่จู่ๆก็เกิดล้มคว่ำไถลกับพื้น เป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถบรรทุก 6 ล้อขับมาพอดีจึงทำให้รถบรรทุก 6 ล้อนั้นหักหลบ ปรากฏว่าหลบไม่พ้นจึงเป็นเหตุให้เหยียบทับร่าง 2 พ่อลูก เสียชีวิต (ภาพและคลิปไม่ได้มีเจตนาลบหลู่หรือซ้ำเติมผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เพียงต้องการนำเสนอให้เป็นอุทาหรณ์เท่านั้น)

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by บิ๊กเกรียน on Tuesday, December 5, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : บิ๊กเกรียน และ สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *