Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ฟ้ารีบ” รุดเยี่ยม “ครูปรีชา” ถามอยากกินอะไรไหมมั้ย ด้าน “เจ๊บ้าบิ่น” อ่อนเพลีย-เครียดจัด

“ฟ้ารีบ” รุดเยี่ยม “ครูปรีชา” ถามอยากกินอะไรไหมมั้ย ด้าน “เจ๊บ้าบิ่น” อ่อนเพลีย-เครียดจัด

- ได้รับการสนับสนุน -

เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว นายปรีชา ไว้ในห้องขังด้านใน ส่วนนางรัตนาพรนั้นก็ถูกคุมขังไว้ที่ห้องขังด้านนอก ซึ่งตลอดคืนที่ผ่านมา มีรายงานว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดเล็กน้อย ร่วมทั้งยังนอนไม่ค่อยหลับอีกด้วย โดยนางรัตนาพรต้องขอให้ตำรวจนำเก้าอี้พลาสติกมาให้ เพื่อไว้ใช้สำหรับนั่งหลับแทนที่จะนอนกับพื้นห้องขัง

 

 

เนื่องจากเคยเข้ารับการผ่าตัดหลังมา ทำให้ไม่สามารถนอนกับพื้นห้องได้ ต้องอาศัยนั่งหลับบนเก้าอี้นั่งแทน ทั้งนี้ ยังพบว่านางรัตนาพรมีอาการป่วยโรคด้วยความดัน และระหว่างการสอบสวนก็ได้ขอรับประทานยาความดันที่พกมาด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดอาการเครียด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

สำหรับบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สิบเวรหน้าห้องขังได้สั่งผัดกระหล่ำปลีราดข้าวมาให้ผู้ต้องหากินซึ่งเป็นมื้อแรกของการถูกคุมขัง กระทั่งเมื่อถึงกำหนดเวลาเยี่ยมผู้ต้องหาก็มีหญิงสาว 3 คน เดินทางมาขอเข้าเยี่ยมนางรัตนาพร โดยใช้เวลาพูดคุยกันสักครู่ก่อนทั้งหมดจะเดินทางกลับทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนจำนวนมากที่มารอทำข่าวแต่อย่างใด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

น.ส.กนกพรรณ กล่าวว่า ในวันนี้ตนเดินทางมาเยี่ยมครูปรีชาและเจ๊บ้าบิ่น และกำลังรอคุยกับทาง นายเกรียงไกร นาควลี ทนายความส่วนตัวของครูปรีชา พร้อมกับเตรียมหลักทรัพย์ไว้ประกันตัว โดยในระหว่างการเยี่ยมทางครูปรีชา ก็มีการพูดคุยกันปกติ ตนก็ถามครูว่า อยากกินส้มตำไหม ซึ่งครูก็มีความกังวลเล็กน้อย เมื่อคืนก็มีนอนไม่หลับบ้าง ส่วนเจ๊บ้าบิ่น ก็มีท่าทีไม่เครียด ยังคงมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตนเอง และ พร้อมสู้กันไปตามกระบวนการ ซึ่งต้องรอให้ทนายเป็นคนจัดการ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *