Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดวาร์ป! นศ.สาวไม่มีเงินติดตัว ทั้งกระเป๋ามีแค่ 1 บาท เจอตัวจริงอยากเปย์หมดตัว!

เปิดวาร์ป! นศ.สาวไม่มีเงินติดตัว ทั้งกระเป๋ามีแค่ 1 บาท เจอตัวจริงอยากเปย์หมดตัว!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปที่โด่งดังเลยทีเดียว สำหรับคลิป นักศึกษาสาวคนหนึ่ง กำลังบ่นถึงเรื่องเงินที่มีติดตัวอยู่ในขณะนั้น จนทำให้พวกเพื่อนๆนั่นต่างหัวเราะชอบใจเป็นอย่างมาก กับท่าทางของเธอที่ดูกวนๆผสมความน่ารักอยู่ในนั้น โดยเธอเปิดกระเป๋าเงินโชว์ให้เพื่อนๆได้ดูว่าเธอนั้นมีเงินติดตัวอยู่เท่าไร แต่พอโชว์ออกมาแล้วมีแค่ 1 บาท ซึ่งทางเพื่อนของเธอก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า “การเงินมีปัญหา ใส่ชุดนักศึกษาไปหาใครได้บ้าง5555ขำๆๆ ไม่เครียด” และวันนี้เราจะพามาเปิดวาร์ปเธอกัน บอกเลยตัวจริงเนี้ย พอเห็นแล้วอยากจะเปย์ให้หมดตัว สวย ใส น่ารักมาก แถมรักและชอบในการออกกำลังกายอีกด้วย ว่าแต่จะน่ารักขนาดไหน ไม่รอช้าตามเรามาชมพร้อมๆกันเลยครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

การเงินมีปัญหา ใส่ชุดนักศึกษาไปหาใครได้บ้าง5555ขำๆๆ ไม่เครียด✨✨Cr.Ae Waratthaya

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Wednesday, February 28, 2018

ขอบคุณภาพ : Narissara Roungkeod

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *