Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ฟ้า” พยานปากเอกฝั่ง “ครูปรีชา” เตียมขอเรื่องลบรายชื่อ ทนายความชื่อดังพร้อมพวก เผยสร้างเรื่อง บิดเบือนสังคม

“ฟ้า” พยานปากเอกฝั่ง “ครูปรีชา” เตียมขอเรื่องลบรายชื่อ ทนายความชื่อดังพร้อมพวก เผยสร้างเรื่อง บิดเบือนสังคม

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกระแสข่าวหวยอลเวง 30 ล้าน ที่ทุกคนนั้นกำลังจับตามองกันเป็นจำนวนมาก ว่าผลสุดท้ายแล้วจะจบลงอย่างไร ซึ่งหลังจากที่ ครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น ได้ถูกทางเจ้าหน้าที่กองปราบควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จนถึงเวลาประมาณ 23.00 น. ซึ่งหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ฝากขังทั้ง 2 คน จนทำให้ทั้ง 2 คนนั้นเกิดอาการเครียดเป็นอย่างมากและพยายามติดต่อให้ทนายเข้ามาเดินเรื่องการประกันตัว

ซึ่งต่อมา ฟ้า พยานปากเอกของทางฝั่ง ครูปรีชา ก็ได้เดินทางเข้าเยี่ยมเช่นกัน ซึ่งต่อมา ฟ้า ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า หลังจากที่รับตัว ครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่นแล้ว จะเดินไปเพื่อไปขอให้ลบชื่อทนายควมาชื่อดัง และพวกทนายของสังกัดมูลนิธิทั้งหมด โดย ฟ้า ได้โพสต์ข้อความลงบนเซฟบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า

” เรียนพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน..พรุ่งนี้เวลา 11.00น. ฟ้าและทีมกฎหมายหลังจากรับตัวครูและป้าแล้ว ก็จะเดินหน้าไปที่สภาทนายความเพื่อขอเข้าพบ ท่านนายกสภาทนายความฯ และ มุ่งหน้าเดินทางต่อไปยัง ท่าน พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมในฐานะนายกพิเศษสภาทนายความที่กระทรวงยุติธรรมต่อทันที เพื่อขอให้ลบชื่อทนายความชื่อดัง และพวกทนายของสังกัดมูลนิธิฯทั้งหมด และ ฟ้าแค่อยากไปเรียนถามท่านว่าทุกวันนี้ทนายความที่เป็นระดับมูลนิธิรวมตัวทนายได้นับร้อย รวมความเชื่อประชาชนได้นับล้านอย่างทุกวันนี้ ทำไมถึงมาทำหน้าที่นอกศาล ผิดมารยาท สร้างเรื่องหลายๆเรื่องที่ผ่านมา ใช้บิดเบือนสังคม ยุยงให้คนเป็นคดีความกัน และตัดสินคนทั้งคนด้วยการใช้สังคมสื่อฯ ก่อนการใช้กระบวนการยุติธรรมในศาล อันแทนที่ควรกระทำตนไปตามครรลองธรรมของระบบยุติธรรม ที่ตนและมูลนิธิเป็นถึงทนายความจบเนติบันฑิตด้วยซ้ำ จะควรกระทำ

ฟ้าและทุกคนอดทนมามากพอแล้วกับการที่ต้องทนดูในสิ่งที่คนหรือกลุ่มคนเป็นถึงนักกฎหมายเหล่านี้ พยายามทำตนกดดันเจ้าหน้าที่ให้เป็นเครื่องมือกระทำการนอกเหนือกฎหมาย จนต้องหลงผิดหลงจรรยาบรรณ หลงช่วยกระทำการตามร้องขอไปแบบเกินอำนาจหน้าที่ในทุกวันนี้ และเร็วๆนี้จะพบกับทุกอย่างที่เราก็จะต้องตอบโต้ไปตามหลักกฎหมายที่ควรกระทำ จากการกระทำจากคนบ้านๆอย่างพวกเรา ที่แม้จะไม่ได้จบกฎหมาย แต่จะทำหน้าที่ที่จะทำไปได้ตามที่ควรจะเป็นในกฎหมายบ้านเมือง ให้สังคมได้เปรียบเทียบกันไปได้บ้าง ขอบคุณค่ะ “

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : Kanokpon Fa Muaksawai

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *