Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ถึงเวลาเขาก็ต้องไป..!! สาวทำคลอด เผย ลูกลิงรอดตาย ตั้งชื่อ “บุญรอด” เกาะติดตัวไม่ยอมห่าง คิดว่าเป็นแม่แท้ๆ (คลิป)

ถึงเวลาเขาก็ต้องไป..!! สาวทำคลอด เผย ลูกลิงรอดตาย ตั้งชื่อ “บุญรอด” เกาะติดตัวไม่ยอมห่าง คิดว่าเป็นแม่แท้ๆ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีคลิปที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล เป็นคลิปที่หญิงสาวท่านหนึ่งกำลังใช้มีผ่าท้องแม่ลิงที่นอนนิ่ง เนื่องจากลิงตัวดังกล่าวนั้นถูกรถชนจนเสียชีวิตในขณะที่ท้องแก่ ซึ่งทางหญิงสาวนั้นก็สามารถเข้าช่วยเหลือลูกลิงที่อยู่ในท้องได้อย่างปลอดภัย ถึงแม้จะไม่สามารถช่วยชีวิตแม่ของมันไว้ได้ แต่นี่ก็เป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วดีกว่าปล่อยให้พวกมันตายไปทั้งคู่

ล่าสุดทางเพจชื่อดังอย่าง ” บิ๊กเกรียน ” ได้ลงไปยังพื้นที่เกิดเหตุบริเวณ วัดเขาหน่อ ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ต่อมาทางเพจได้โพสต์ภาพเจ้าลิงน้อยตัวดังกล่าว พร้อมกับระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า ” #ลูกสาวตัวนี้ชื่อ “บุญรอด” คุณปัทมา เกศเกื้อวิริยะนนท์ อายุ 36 ปีอาชีพแม่ค้าขายอาหารลิงปากทางเข้าวัดเขาหน่อ ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จว.นครสวรรค์ คือฮีโร่ที่ทำให้คนไทยอิ่มสุขเธอคือเจ้าของผลงานผ่าทำคลอดลิงแสมที่ถูกรถชนตาย

ยาชก ชู ลงพื้นที่ปรากฏว่าเจ้าบุญรอด ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงติดคุณปัทมาแจ เพราะคิดว่าเป็นแม่ ตอนนี้ ให้การดูแลอย่างดีด้วยนมผงใส่สลิงค์ให้ดูด คุณปัทมา บอกว่าเคยตัดสินใจช่วยลิงท้องแก่ตัวหนึ่งที่ถูกรถชนตาย คราวนั้นด้วยความขาดประสบการณ์จึงไม่สำเร็จ ตลอดทั้งวันที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวแวะเยี่ยมบุญรอดลูกสาวคนใหม่อย่างคึกคัก คุณปัทมา บอกว่าเคยเลี้ยงลูกลิงแสมที่กำพร้ามาหลายตัว พอโตขึ้นเขาก็จะเข้าฝูงไปตามธรรมชาติ แม้ตอนนี้จะรู้สึกผูกพันกับบุญรอด แต่เมื่อถึงเวลาเขาก็ต้องไป ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ชมคลิป

ได้ลูกสาวใหม่หนึ่งตัวทำคลอดเองกับมือCr.Padtama Kedkuerviriyanon

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Sunday, March 4, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *