Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นางฟ้ามาโปรด! สาวใจงาม หวั่นคนเจ็บร้อน และกลัวโดนซ้ำ จึงทั้งโบก และปลอบ ระหว่างรอจนท.!

นางฟ้ามาโปรด! สาวใจงาม หวั่นคนเจ็บร้อน และกลัวโดนซ้ำ จึงทั้งโบก และปลอบ ระหว่างรอจนท.!

- ได้รับการสนับสนุน -

อุบัติเหตุถือว่าเป็นสิ่งที่เรานั้นไม่อยากที่จะให้มันนั้นเกิดขึ้น กับตัวเราเอง รวมไปถึงคนใกล้ชิด แต่ถึงแม้จะไม่ใช่คนใกล้ชิคหรือคนรู้จักของเราก็ตาม แต่เมื่อเราได้พบเห็นเหตุการณ์อุบัติเหตุขึ้น สิ่งแรกที่เราควรทำนั้นก็คือการมีสติ โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ และห้ามเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บเด็ดขาดเพราะการกระทำนั้นอาจส่งผลอันตรายมากกว่าที่เราคิด อย่างเช่นสาวคนที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่เธอนั้นได้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างปลอดภัยนั่นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “ต้องขนานนี้ไหม เป็นคนกลัวร้อน กลัวรถ จะเหยียบด้วย แต่เห็นเขาล้มต่อหน้า ต่อตา ไม่ลงไปก็ใจดำ เพราะไม่มีคนลงเลย เรา เลยวิ่งไปกะพ่อ ไปโบกรถให้ ไม่ให้ โดนเหยีบบ กลิ้ง 8 ตลบ หมวกที่หัวก็หลุด โชคดี นางรุ้สึกตัว บอกเราผม จุกไปหมด หายใจไม่ออก เราก็ได้ แต่ปลอบ ให้กำลังใจไป” ภายในรูปภาพดังกล่าวจะสังเกตได้ว่า สาวคนดังกล่าวทั้งโบกรถให้ห่างจากคนเจ็บ พร้อมพูดปลอบใจระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้น ทั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมากเลยทีเดียว เพราะถ้าหากเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บก็อาจส่งผลต่อรูปคดี รวมไปถึงความปลอดภัยของผู้ได้รับบาดเจ็บอีกด้วย

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต้องขนานนี้ไหม เป็นคนกลัวร้อนกลัวรถ จะเหยียบด้วย แต่เห็นเขาล้มต่อหน้า ต่อตา ไม่ลงไปก็ใจดำ เพราะไม่มีคนลงเลย เรา เลยวิ่…

Posted by Wijithra Thong-a-ram on Wednesday, December 6, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : Wijithra Thong-a-ram

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *