Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ส่อแวว “เปรมชัย” หลุดคดี ลูกสะใภ้ เผย เจ้าสัวเล่าถึงวันเกิดเหตุ เชื่อได้เลยไม่มีความผิด

ส่อแวว “เปรมชัย” หลุดคดี ลูกสะใภ้ เผย เจ้าสัวเล่าถึงวันเกิดเหตุ เชื่อได้เลยไม่มีความผิด

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บมจ.อิตาเลียนไทย พร้อมพวก 3 คน คือ นายยงค์ โดดเครือ ,นางนที เรียมแสน และ นายธานี ทุมมาศ ถูกทางเจ้าหน้าที่ป่าไม้เข้าจับกุมตัว ฐานลักลอบเข้าป่าล่าสัตว์ ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี ต่อมาเมื่อวันที่ 2 มี.ค. 61 นายเปรมชัย พร้อมพวก ได้เข้ารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ตามหมายเรียก

พ.ต.อ.พูนศักดิ์ ประเสริฐเมธ รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ และ นายวิทูล ยิ้มพลาย ทนายความของ นายเปรมชัย เผยว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดเข้ามาเพื่อรายงานตัว และให้ปากคำเพิ่มเติมในข้อกล่าวหา โดยผู้ต้องหาทั้งหมดได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทั้ง 9 ข้อ พร้อมกับยืนยันว่า การเข้าไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร นั้นได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง จากเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรแล้ว

ทางด้าน พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ว่า การดำเนินคดีกับ นายเปรมชัย กรรณสูต ผู้ต้องหาฆ่าสัตว์ป่า ส่วนกรณีงาช้างที่ทางเจ้าหน้าที่ตรวจยึดได้จากบ้านพักของ นายเปรมชัย กรรณสูต นั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบดีเอ็นเองาช้าง เบื้องต้นมีรายงานว่าไม่ใช่งาช้างไทย ดังนั้นกรมอุทยาน ในฐานะเป็นผู้รับจดทะเบียนงาช้าง เป็นชื่อของ ภรรยานายเปรมชัย ทั้งที่ไม่สามารถทำได้ เพราะไม่ใช่งาช้างไทย ก็จะเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน ในฐานะผู้เสียหาย เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายเปรมชัย

ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า ” คุณเปรมชัยครับ คุณรู้อยู่ใจ คุณสารภาพมาเถอะ ไม่ต้องให้คนอื่นเขาเดือดร้อนเพราะคุณมากกว่านี้ ” ต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคดีนี้ไว้ว่า ” คงยากค่ะพี่ เมื่อวันก่อนได้มีโอกาสฟังคนในครอบครัว กรรฯสูต (เป็นสะใภ้นะคะ) เล่าว่า แกเล่าให้ญาติๆ ฟังว่าแกขับรถออกมาจากบริเวณแคมป์ก่อนได้ยินเสียงปืนค่ะ และซากสัตว์ที่เจ้าหน้าที่จับได้คาหนังคาเขา ก็ซื้อมาจากชาวบ้านค่ะไม่ได้ฆ่าเองเลย ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา จาก : Rungsrit Kanjanavanit

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณภาพประกอบจาก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *