Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตกใจหนักมาก ลุงสมโชว์ตัก”ไอศครีม”โยนให้ครูเงาะไม่ทันตั้งตัวจนเกิดเหตุไม่คาดฝันกลางรายการ

ตกใจหนักมาก ลุงสมโชว์ตัก”ไอศครีม”โยนให้ครูเงาะไม่ทันตั้งตัวจนเกิดเหตุไม่คาดฝันกลางรายการ

- ได้รับการสนับสนุน -

รายการ SUPER 60+ อัจฉริยะพันธุ์เก๋า เป็นรายการที่ให้ผู้สูงอายุมาแสดงความสามารถในรายการ โดยมีกรรมการคือ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค (เสนาหอย),ครูเงาะ รสสุคนธ์,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โดยเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561 คุณลุงสม อายุ 71 ปี คุณนั้นปัจจุบันมีอาชีพขายไอศครีมตัก เป็นรถเครื่องสามล้อขับขายตามหมู่บ้านทั่วไป

 

คุณลุงนั้นมากับภรรยา แต่งงานกับภรรยามา 30 กว่าปี คุณลุงกล่าวว่ามีคนแนะนำไปว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนดี ซึ่งตอนนั้นคุณลุงก็อายุ 20 กว่าแล้ว แถมเล่นมุขอีกว่าตอนนั้นภรรยาตัวเองก็สาวแก่ 20 กว่าแล้วเหมือนกัน ลุงบอกได้ไปบ้านของเขาบ่อยหลายครั้งก็เลยชวนเขาไปเที่ยวบ้านผมบ้าง พอเขาไปบ้านผม ผมก็เลยไม่ให้กลับเลยก็เลยเรียบร้อย แถมยังบอกอีกว่าลุงต้องไปแก้บนด้วยเพราะว่าบนไว้ว่าให้สมปรารถนาให้ได้เขา โดยบอกว่าลุงนั้นให้ภรรยาอยู่บ้านคอยดูแลที่บ้าน แต่ลุงนั้นเป้นผู้ชายออกไปทำงานหาเลี้ยง โดยลุงบอกว่าขายไอศครีม หากรู้จักกิน รู้จักใช้ก็สามารถอยู่ได่ทั้งครอบครัว 4-5 คนก็เลี้ยงได้ ลุงนั้นหาเงินมาเท่าไหร่ก็จะให้ภรรยาไว้หมดเลย งานนี้ครูเงาะเลยถามว่าลุงค๊ะ ผู้ชายสมัยนี้เขาไม่เลี้ยงผู้หญิง แต่ลุงนั้นก็ยังบอกว่านั้นเขา นี่ผม เมื่อฟังแล้วก็รู้สึกสุดยอดเลยจริงๆลุงคนนี้เอาใจเราไปเลยทีเดียว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อถึงตอนโชว์ครูเงาะได้ถามลุงสมว่าเรานั้นได้วิการทำไอศครีมลอยฟ้ามาได้อย่างไร ลุงบอกว่าได้มาจากตอนเด็กๆที่ซนโยนขนมกิน และสิ่งที่อยากได้กลับไปคืออยากพาภรรยาไปฮันนีมูนสักครั้งหนึ่งในชีวิต โดยตั้งแต่แต่งงานมาขายของอย่างเดียวไม่เที่ยวไม่กินเหล้าไม่ไปไหนเลยอยู่แต่บ้าน และหลังจากนั้นคุณลุงสมก็แสดงโชว์ความสามารถให้ทางคณะกรรมการได้ดูจนอึ้งกับความสามารถของลุง

แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อคุณลุงโยนไอศรีมให้ครูเหมาะสาธิตให้ดูเหมือนที่ทำกับเด็กๆ แต่ครูเงาะนั้นไม่ทันตั้งตัวที่จะรับถ้วยไอศรีมถอยเก้าอี้จนหงายหลัง แต่ยังโชคดีที่หนุ่มโต๋รีบคว้าไว้ได้ทัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก SUPER 60+

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *