Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มหื่น !! แก้ผ้า-ช่วยตัวเองบนเครื่อง-ลวนลามลูกเรือ ทำผู้โดยสารแตกตื่นยกลำ

หนุ่มหื่น !! แก้ผ้า-ช่วยตัวเองบนเครื่อง-ลวนลามลูกเรือ ทำผู้โดยสารแตกตื่นยกลำ

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2561 มีรายงานว่า ชาวบังกลาเทศ อายุ 20 ปี ที่มาศึกษาที่มหาวิทยาลัยในเมืองไซเบอร์จายา ในประเทศมาเลเซีย โดยระหว่างที่นั่งโดยสารอยู่บนเครื่อง เขาได้ดูหนังโป๊ ไปพร้อม ๆ กับสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองบนเก้าอี้ ผู้โดยสาร และไม่สนสายตาผู้อื่นเลย นอกจากนี้ ยังมีพยานเห็นเหตุการได้เล่าว่า เขาลุกเดินไปเข้าห้องน้ำทั้งที่เปลือยกายอยู่แบบนั้น รวมทั้งยังถ่ายปัสสาวะลงบนเบาะที่เขานั่งอีกด้วย

 

 

ทางด้านพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินได้พยายามเข้าไปแจ้งให้ผู้โดยสารชายรายนี้สวมเสื้อผ้า แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ และ ลวนลามลูกเรือบนเครื่องบินอีกด้วย ต่อมาพนักงานต้อนรับก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ จนผู้โดยสารรายอื่นๆต้องเข้ามาช่วยจับตัวชายรายดังกล่าวมามัดตัวไว้กับเก้าอี้ พร้อมกับเอาเสื้อผ้ามาปิดอวัยวะส่วนสำคัญไม่ให้อุจาดสายตาแก่ผู้โดยสารท่านอื่น ทั้งนี้ได้มีผู้โดยสารบางราย ถ่ายภาพไว้ได้ ในเวลาต่อมาภาพถ่ายของเขาจึงถูกนำไปโพสต์และแชร์ต่อกันอย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์ อีกด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสนามบินได้เข้าควบคุมตัวผู้โดยสารชายรายหนึ่ง ที่กำลังเดินลงมาจากเครื่องบิน ของสายการบินมาลินโดแอร์ เที่ยวบิน OD162 ซึ่งออกเดินทางจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เดินทางไปยังเมืองธากา ประเทศบังกลาเทศ ภายหลังจากก่อเหตุลวนลามพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และกระทำอนาจารแก้ผ้าระหว่างที่นั่งอยู่บนเครื่องจึงต้องคุมตัวไปสอบสวน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา blog.acken / thesundaily.my/ ladbible /

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *