Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดูกันชัดๆ แค่สบัดมือหรือตั้งใจชูนิ้ว นายทหารยศพันเอก โต้เรื่อง “ชูนิ้วกลาง” ให้กลุ่มชาวบ้าน (คลิป)

ดูกันชัดๆ แค่สบัดมือหรือตั้งใจชูนิ้ว นายทหารยศพันเอก โต้เรื่อง “ชูนิ้วกลาง” ให้กลุ่มชาวบ้าน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกระแสข่าวที่มีภาพของ นายทหารยศพันเอก ได้ชูนิ้วกลางให้กับกลุ่มเดินมิตรภาพได้เข้ายื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เพื่อยื่นเรื่องขอให้ยุติการดำเนินคดีกับชาวบ้านดอยเทวดา โดยในขณะที่กำลังเข้ายื่นหนังสือนั้นได้มี นายทหารยศ พ.อ. มาต่อว่ากลุ่มผู้ที่เดินขบวนนั้นมีการบิดเบือนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคดี จนได้เกิดการโต้เถียงกันขึ้นมา ซึ่งได้มี 1 ในผู้ที่เดินขบวนนั้นได้บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ และในคลิปจะเห็นได้ว่ามีนายทหารคนดังกล่าวนั้นได้ยกมือขึ้นพร้อมกับชูนิ้วกลางใส่

ต่อมา พ.อ.ทินชาติ นายทหารยศพันเอก คนดังกล่าว ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพของตนว่าแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ที่ชูนิ้วกลางใส่ตัวแทนเครื่อข่าย People Go Network Forum ในขณะที่ได้เดินทางไปยื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ต่อมา พ.อ.ทินชาติ ก็ได้เผย่วา ให้ไปดูในคลิป จะเห็นว่าตนนั้นไม่ได้ชูนิ้ว

มันเป็นแค่จังหวะที่ยกมือ ดูในคลิปวีดีโอจะไม่เห็นเลยว่าเป็นการชูนิ้ว เหมือนกับการสบัยมือ และไม่ได้ตั้งใจจะชูนิ้วเลย พร้อมกับยืนยันว่า ตนนั้นไม่ได้ทำ ถ้าชูมันจะต้องเห็นจะๆ และท้าให้ไปย้อนดูวีดีโอก็ได้ ทาง พ.อ.ทินชาติ ขอยืนยัน แล้วก็ไม่ได้ด่าคนอื่นเลยสักนิด อีกทั้งยังใช้คำว่าผมกับชาวบ้านทุกคำ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา จาก : People GO network

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *