Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ครูสาวสุดเซ็ง !! หลังป้องลูกศิษย์ ถูก”ครูชาย”ขอมีอะไรด้วย-กลับโดนสอบ

ครูสาวสุดเซ็ง !! หลังป้องลูกศิษย์ ถูก”ครูชาย”ขอมีอะไรด้วย-กลับโดนสอบ

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ครูของโรงเรียนชื่อดังใน จ.กาฬสินธุ์ โพสต์เฟซบุ๊กแฉว่ามีนักเรียนสาวถูกครูชายในโรงเรียนขอมีเซ็กส์ด้วย และได้มีการออกมาขอความเป็นธรรมแทนลูกศิษย์ แต่ปรากกฏว่าเจ้าตัวกลับถูกสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 24 หรือ สพม. 24 ตั้งกรรมการสอบวินัยนั้น

*นายกิตติพศ พลพิลา ศึกษาธิการ จ.กาฬสินธุ์

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 7 มี.ค. นายกิตติพศ พลพิลา ศึกษาธิการ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ได้สอบถามเรื่องนี้กับ สพม.24 หน่วยงานต้นสังกัด แต่เท่าที่ทราบเป็นการตั้งสอบในส่วนของครูสาวที่โพสต์แฉ โดยข้อความในเฟซฯระบุว่า “ฟังแล้วแทบไม่น่าเชื่อเลย เมื่อนักเรียนส่งข้อมูลมาให้  ครูขอมีอะไรกับหนูค่ะ อยากวันไหนให้โทรมานัดแถมขู่นักเรียนห้ามนำมาแจ้งครู” แถมยังมีเรื่องที่เรียกเก็บเงินจากผู้ปกครองอีก จึงสั่งให้ตั้งสอบข้อเท็จจริงทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่เรื่องครูสาวแฉ และต้องรายงานกลับมาให้เร็วที่สุด

ด้าน ครูสาว กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 22 ก.ย.60 โพสต์เอาไว้เพื่อแจ้งเตือนนักเรียนหญิงและผู้ปกครองให้ระวังตัว เพราะลูกศิษย์ส่งข้อมูลมาให้จริงๆ แต่กลับมาถูกตั้งสอบวินัยไม่ร้ายแรง สพม.24 เรียกตนไปสอบปากคำแค่เรื่องโพสต์แฉอย่างเดียว เรื่องพฤติกรรมครูชายกลับไม่ถามเลย อ้างว่าเรื่องยังมาไม่ถึง ไม่เข้าใจชีวิตเหมือนกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

“ครูได้ร้องเรียนไปยัง สพม.24 และปปช.กาฬสินธุ์ เพื่อขอความเป็นธรรมแล้ว เชื่อมั่นในตัวเด็กที่พูดความจริง เพราะลองไปถามนักเรียนหญิงที่หน้าตาดีคนอื่นก็บอกแบบเดียวกัน แปลกใจมาก ครูชายทำแบบนี้บ่อยครั้ง ผอ.ก็ไม่เรียกคุย รู้สึกคล้ายถูกรังแก ครูแค่ทำหน้าที่ครูที่ต้องปกป้องลูกศิษย์ ไม่ได้มีเจตนาทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียงเลย” ครูสาว เผย

ที่มาจาก:kalasinnews.com

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *