Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เพจดังขุดโพสต์ !! รศ.ดร.ออกมาแฉ น้องแบบให้ข้อมูลมั่ว-เดี๋ยวรู้กัน-แพะหรือแกะ

เพจดังขุดโพสต์ !! รศ.ดร.ออกมาแฉ น้องแบบให้ข้อมูลมั่ว-เดี๋ยวรู้กัน-แพะหรือแกะ

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งคดีที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาสำหลับ น้องแบม หรือ น.ส.ปณิดา ยศปัญญา นิสิตชั้นปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส.) ที่ได้ออกมาเปิดโปงคดีโกงเงินคนยากไร้ และผู้ป่วยโรคเอดส์ ของศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งขอนแก่น  แต่กลับถูกอาจารย์สั่งให้ไปขอโทษหน่วยงานดังกล่าว แล้วยังถูกสั่งให้กราบเท้าและทุบหลังเพื่อระบายอารมณ์ โดยเจ้าตัวได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่าเสียความรู้สึก อาจารย์ที่เรารักมาทำกับเราแบบนี้ได้ไง

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 เพจปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้เผยภาพของชายคนหนึ่ง ทางเพจได้บอกว่า ชายคนดังกล่าวเป็นถึง รองศาสตราจารย์ ดร. และเป็นผู้ช่วยอธิการบดี แต่กลับโพสต์สเตตัสลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวกล่าวถึงกรณีของน้องแบมด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม โดยมีเนื้อความดังนี้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

นี่โพสต์ระดับ ‘รองศาสตราจารย์ ดร.’ ผู้ช่วยอธิการบดี ภาษาที่ใช้ไม่สะดวกพิมพ์ซ้ำ ..ที่กล่าวอ้าง ใครไปให้ข้อมูลหมอนี่ตอนไหนไม่ทราบ ที่แน่ ๆ น้องบอกว่าไม่!วันนี้คณะมีงานเชิดชูเกียรติก็ไร้เงาน้องนิสิต ตบหัวแล้วลูบหลังคงไม่มีใครจะเล่นด้วย..ระดับบริหารมหา’ลัยรายหนึ่ง ออกสื่อบอกปกป้อง หลังฉากโทรต่อว่าสภาคณาจารย์ในท่วงทำนองว่า ทำไมเอานิสิตไว้ ทำไมไม่เอาอาจารย์ไว้ แล้วเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับสภาคณาจารย์ เข้ามายุ่งทำไม ..เรื่องมันเป็นประการฉะนี้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

นี่โพสต์ระดับ 'รองศาสตราจารย์ ดร.' ผู้ช่วยอธิการบดี ภาษาที่ใช้ไม่สะดวกพิมพ์ซ้ำ ..ที่กล่าวอ้าง ใครไปให้ข้อมูลหมอนี่ตอนไหน…

Posted by ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน on Wednesday, March 7, 2018

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

อาจารย์ทุบหลังสองที แล้วบอกว่า "เธอทำให้คนอื่นเดือดร้อน" แบมเปิดใจทั้งน้ำตา

“อาจารย์ที่เรารักมาทำกับเราแบบนี้ มันไม่ใช่ เหมือนกับว่าเราทุ่มเทให้เขามาตลอด แต่พอเรื่องเกิดขึ้น เขากลับไม่ช่วยเรา” น้องแบมบอกกับคุณรินรดา.ติดตามอ่านต่อได้ที่: https://workpointnews.com/2018/03/07/น้องแบม-น้ำตาตกเล่าวินา/.#WorkpointShorts #WorkpointNews #ทุจริตเงินคนจน

Posted by Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์ on Wednesday, March 7, 2018

 

 

ขอบคุณที่มา ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้านWorkpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *