Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หญิงเป็นมะเร็งในมดลูก ท้องบวมคล้ายตั้งครรภ์ ท้ออยากตาย รายได้จากลูกชายวันละ 300 ไม่พอรักษา

หญิงเป็นมะเร็งในมดลูก ท้องบวมคล้ายตั้งครรภ์ ท้ออยากตาย รายได้จากลูกชายวันละ 300 ไม่พอรักษา

- ได้รับการสนับสนุน -

มะเร็งเป็นโรคคร่าชีวิตคนไทยเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว แนวโน้มเกิดโรคเพิ่มมากขึ้น พบผู้ป่วยรายใหม่ 120,000 คนต่อปี แนะเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์หลากหลาย ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ช่วยลดเสี่ยงโรคได้

 

 

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

และเป็นอีกกรณีหนึ่ง เมื่อหญิงสาวนั้นเป็นมะเร็งในมดลูก โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กชื่อ แอมหทัยราษฎร์ ดาราหนึ่งเจ็ด ที่โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า น.ส.จันวดี สวิพันธ์ หรือเก๋ อายุ 40 ปี เป็นชาว จ.พระครศรีอยุธยา แต่มาอาศัยอยู่กับลูกชายที่บ้านเช่าภายใน ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยคุณเก๋ ป่วยเป็นมะเร็งในมดลูก มีอาการท้องบวมแน่น มีฐานะยากจน อาศัยอยูในบ้านเช่าเดือนละ 1,500 บาท มีเพียงรายได้จากลูกชายวันละ 300 บาท และลูกชายต้องหยุดงานบ่อยมากเพื่อมาดูแลคุณแม่ ทำให้รายได้ไม่พอในการเดินทางไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลราชวิถี พร้อมขอวิงวอน ผู้ใจบุญช่วยเหลือ คนละเล็กละน้อย เพื่อผู้ป่วยที่ยากไร้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก แอมหทัยราษฎร์ ดาราหนึ่งเจ็ด

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *