Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ฟ้า” คนสนิท “ครูปรีชา” ร่ำไห้ เปิดใจครั้งแรก แฉ แม่ให้พ่อเลี้ยงลวนลาม – ใช้เชือกรัดคอ หวั่น อดีตสามี ปล่อยคลิปโป๊ประจาน (คลิป)

“ฟ้า” คนสนิท “ครูปรีชา” ร่ำไห้ เปิดใจครั้งแรก แฉ แม่ให้พ่อเลี้ยงลวนลาม – ใช้เชือกรัดคอ หวั่น อดีตสามี ปล่อยคลิปโป๊ประจาน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นกระแสที่สังคมกำลังจับตามองเป็นอย่างมาก กับเรื่องของ ฟ้า หรือ กนกพรรณ หมวกไสว สาวคนสนิท ครูปรีชา ที่โดยกระแสโซเชียลขุดค้นประวัติ อีกทั้งยังมีเรื่องราวที่ทางคุณแม่แท้ๆได้ออกมาต่อว่าและแฉว่า ฟ้า เป็นคนอย่างไร จนได้ถูกกระแสโซเชียลโจมตีอย่างหนัก และล่าสุดนั้น ฟ้า และ คุณแม่ ก็ได้ถูกเชิญตัวเข้าไปพูดคุยกันในรายการทีวีเพื่ปรับความเข้าใจกับแม่ แต่เมื่อ ฟ้า นั้นกำลังจะไปกราบขอโทษขอขมาแม่ แต่ก็ถูกปฏิเสธจนหน้าเหวอไปเลย

ซึ่งล่าสุดทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว ของช่องอมรินทร์ทีวี ได้มีการสัมภาษณ์ ฟ้า เรื่องกรณีดังกล่าว ซึ่ง ฟ้า ก็ได้เปิดใจในรายการนี้เป็นครั้งแรกเกี่ยวกับปมที่กระแสสังคมนั้นกำลังจับตามอง โดย ฟ้า ได้บอกกับทีมข่าวไว้ว่า ” ต่อให้วันนี้แม่จะไม่รับไหว้ ตนก็รู้สึกเสียใจ แต่ก็เข้าใจแม่ และหลังจากนี้คงจะไม่มีการไปขอขมาแม่เป็นการส่วนตัว แต่ยังไงก็ยังยืนยันว่าแม่ก็คืแแม่ พร้อมจะขอโทษแม่เสมอ ” และเรื่องที่สังคมนั้นยังไม่เคยได้ยินเลยนั้นก็คือเรื่องที่ เธอนั้นเคยถูกพ่อเลี้ยงพยายามข่มขืน

เมื่อประมาณ 20 ปี ก่อนตอนที่ ฟ้า นั้นอายุ 15 แม่ได้วางแผนให้พ่อเลี้ยงคนก่อนมาข่มขืน ฟ้า ตอนนั้น ฟ้า ยังอยู่ที่ พิจิต เวลาตนเองจะนอนได้ยินเสียงแม่คุยกับพ่อเลี้ยงว่า พ่อเลี้ยงขอ ฟ้า เป็นเมียอีกคนแล้วทางแม่ก็ยินยอม หลังจากนั้นก็ได้เกิดเรื่องขึ้น ฟ้า โดนทุบตี อีกทั้งยังใช้เชือก ใช้เข็มขัดรัดคอ พร้อมกับพูดด้วยว่า “ถ้ากูไม่ได้ใครก็ต้องไม่ไป” ซึ่งตอนที่ตนนั้นถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่ก็นอนอยู่ด้วย แต่แม่ไม่เข้ามาช่วยเลยสักนิด และมีอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ ฟ้า นั้นต้องดูเหมือนห่างเกินแม่ เพราะแม่เคยพูดกับตนว่า ” กูบอกแล้วใช่ไหม ว่าให้ยอมเค้าซะ ”

และนอกจากเรื่องที่ ฟ้า เคยโดนพ่อเลี้ยงพยายามข่มขืน ในตอนนี้ ฟ้า ยังโดนปล่อยคลิป ซึ่งเป็นคลิปโป๊ของตนเองนำมาเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียล และ ฟ้า ยังบอกอีกว่าคนที่ทำแบบนี้ได้คือ อดีตสามีของเธอที่ถ่ายรูปเธอไว้ อีกทั้งอดีตสามียังเคยขู่ไว้ด้วยว่า ถ้าหลังจากนี้ รูป ฟ้า หลุดออกมาก็มีเพียงคนเดียวนั่นแหละที่ทำได้

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา จาก : AMARIN TVHD

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *