Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กราบแทบไม่ทัน!! “จับโจรขโมยของ” ลั่นผมไม่เคยทำร้ายใคร

กราบแทบไม่ทัน!! “จับโจรขโมยของ” ลั่นผมไม่เคยทำร้ายใคร

- ได้รับการสนับสนุน -

ดราม่ากันไม่ หยุดหนุ่มน้อยขโมยของโดนจับได้ พร้อมยกมือไหว้ผมผิดไปแล้ว เหตุเกิดที่ คลอง6 ปทุมธานีและ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า Natthakorn Akarasarutpong  พร้อมเขียนแคปชั่นหน้าคลิปไว้ว่า #จับได้คาหนังคาเขา ดีแม่งไม่เอามีดแทง คือมันขโมยของครับ ไม่มีคนอยู่บ้าน ผมเข้ามาจะมาทำงานครับ เจอมัน ละมันแอบ มีมีด เอาโทรศัพ เอาตัง เอาไปเยอะอยู่ครับ แต่อดเอาไปเพราะผมมาเจอก่อน จนชาวเน็ตวิจารณ์ยับทั้งด้านดีและไม่ดี และล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก (อีกท่านมาคอมเม้นใต้โพสดังกล่าว สงสารน้องจัง ยังเด็กอยู่เลย ชีวิตลำบากคงไม่ได้ตั้งใจทำ
เด็กๆ ผิดพลาดกันได้ ให้ๆ อภัยกันบ้าง ใครที่คิดแบบนี้ รับไปเลี้ยงเลยไหม ประวัติ เข้าสถานพินิจ 3 รอบ ผิดพลาดเหี้ยไร ซ้ำๆ กันวะ ชีวิตลำบากห่าไรมือตีนครบ แต่ไม่รู้จักทำมาหาแดก คนลำบากคนอื่นไม่เห็นจำเป็นต้องเป็นโจรเลย หรือเด็กที่ไม่มีวุฒิภาวะ ไม่เห็นจำเป็นต้องเป็นโจรเลย แล้วไอนี่เข้าสถานพินิจ 3 รอบ ใช้สมองอันน้อยนิด วิเคราะห์ดูซิ ว่าคนที่เข้าๆออกๆ สถานพินิจ มันจะคิดได้ไหม ถ้ามันคิดได้มันจะเข้าไปอีกรอบหรอ) ทำให้ชาวเน็ตเห็นหลายคนตกใจและพฤติกรรมของผู้ถูกจับหรือขโมยของ ย้อนไปเมื่อ 29 สิงหาคม 2016 ว่าน้องทำผิดมาแล้วทั้งหมด 3 ครั้งยังไงก็ว่าไปตามขบวนการกฎหมายต่อไป

คลิป..

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ย้อนไปเมื่อ 29 สิงหาคม 2016 ที่น้องเคยถูกจับมาแล้ว 1 ครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Natthakorn Akarasarutpong

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *